4 lỗi tiếp thị trực tuyến – Giúp doanh nghiệp tránh mắc phải

4 lỗi tiếp thị trực tuyến không nên mắc phải. Tiếp thị trực tuyến đã trở thành một điều phải làm cho các doanh nghiệp. Nhưng nhiều công ty đang mắc lỗi, gây ra sự trì trệ sự tăng trưởng của họ. Tạo lợi thế cho các đối thủ cạnh tranh của họ.

Tóm Tắt Nội dung

1. 4 lỗi tiếp thị trực tuyến

4 lỗi tiếp thị trực tuyến

Hầu hết các doanh nghiệp hiện có trang web và ít nhất là sự hiện diện truyền thông xã hội cơ bản. Nhưng họ thường không sử dụng những công cụ này một cách hiệu quả. Dẫn đến thu nhập đầu tư kém và thất vọng cho các doanh nhân bận rộn.

Tin tốt là nó không bao giờ được dễ dàng để tạo ra một sự hiện diện web tuyệt vời với các dịch vụ miễn phí và chi phí thấp. Mà không đòi hỏi phải có bí quyết lập trình. Các trang truyền thông xã hội dễ tạo cũng giúp việc truy cập trực tuyến trở nên đơn giản hơn.

1.1 Cố gắng làm tất cả cùng một lúc

Nhiều doanh nhân muốn tạo ra một cú sốc lớn với một trang web tốn kém. Và sự hiện diện truyền thông xã hội chính thức. Họ xem như các dự án của họ bị sa lầy với hàng triệu chi tiế. Và vấn đề trong khi đối thủ cạnh tranh của họ tăng tốc. Kết quả là mất thời gian và tiền bạc.

Bạn nên bắt đầu nhanh hơn bằng các công cụ có thể mở rộng đơn giản. Sau đó, bạn có thể tiến bộ ổn định, xây dựng và cải thiện sự hiện diện của bạn khi bạn tìm hiểu những gì phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

1.2 Tập trung quá nhiều vào thiết kế

Nhiều doanh nhân (và nhà thiết kế web) bị mê hoặc bởi thiết kế web đẹp. Mặc dù điều quan trọng là phải có trang web hấp dẫn, được gắn thương hiệu, nhưng các từ cũng quan trọng như giao diện, nếu không phải như vậy.

Các trang web của bạn phải truyền đạt rõ ràng và ngắn gọn những gì công ty bạn cung cấp. Và lý do tại sao bạn là lựa chọn tốt nhất trong danh mục của mình. Bên cạnh các mô tả sản phẩm nhảy ra khỏi trang, bạn muốn gọi hành động hấp dẫn (ví dụ: Tải xuống ngay bây giờ) và thông tin liên hệ của bạn được hiển thị trên mọi trang. Một trong 4 lỗi tiếp thị trực tuyến tránh mắc phải.

1.3 Không thành lập cộng đồng

Một trong những mục tiêu quan trọng nhất cho tiếp thị trực tuyến của bạn nên là nuôi dưỡng một cộng đồng với doanh nghiệp của bạn tại trung tâm của nó. Cách tốt nhất để làm điều này là cung cấp nội dung giá trị gia tăng giúp, giải thích và thách thức khán giả của bạn. Tuy nhiên, nhiều công ty xa lánh khán giả của họ. Bằng cách liên tục đẩy thông điệp tiếp thị khó bán ở họ.

Không thành lập cộng đồng

Một lựa chọn tốt hơn là tự định vị mình là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Cung cấp các bài viết hướng dẫn, sách điện tử, infographics và các video thông tin. Khách truy cập có nhiều khả năng chia sẻ loại nội dung này với những người theo dõi truyền thông xã hội của họ. Và lý tưởng trở thành người ủng hộ cho công ty của bạn. 4 lỗi tiếp thị trực tuyến tránh mắc phải.

1.4 Cài đặt và quên nó

Rất nhiều doanh nghiệp bị phân tâm và thả bóng vào tiếp thị trực tuyến của họ. Những nỗ lực của họ là lẻ tẻ và họ không sử dụng các công cụ phân tích để theo dõi kết quả của họ và cải thiện theo thời gian.

Vẻ đẹp thực sự của Internet là bạn nhận được phản hồi ngay lập tức về nơi khách truy cập của bạn đến từ và cách họ đang điều hướng trang web của bạn và phản ứng với nội dung của bạn.

Dữ liệu cho phép bạn dễ dàng kiểm tra hiệu suất của các thiết kế trang web, nội dung và chiến dịch quảng cáo khác nhau để xem điều gì thu hút nhiều khách truy cập nhất, được chia sẻ và dẫn đến đăng ký hoặc bán hàng nhiều nhất.

2. Kết luận

Bài viết trên đã trình bày về 4 lỗi tiếp thị trực tuyến cơ bản mà doanh nghiệp cần tránh. Doanh nghiệp cần chú ý để tránh bị giảm sút về sự tăng trưởng của công ty. Qua bài viết này Trịnh Đức Dương blog mong rằng sẽ hữu ích cho bạn đọc. Chúc thành công!