7 quy tắc chiến lược Marketing – Chiến lược tiếp thị đáng trân trọng

7 quy tắc chiến lược Marketing. Người tiêu dùng đang phản đối mạnh mẽ cách họ đang được đối xử. Chiến lược Marketing mà bạn cung cấp cho họ, thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với họ.

Tại sao thương hiệu phải đầu tư vào các chiến dịch tiếp thị có liên quan đến khách hàng của họ và tôn trọng họ là bắt buộc. Họ phải nhận ra rằng trải nghiệm khách hàng của họ bắt đầu bằng chiến lược Marketing họ mang đến cho khách hàng của họ. Đây là mối quan hệ hai chiều. Dưới đây là 7 quy tắc chiến lược Marketing mà Trịnh Đức Dương muốn chia sẻ với các bạn.

7 quy tắc chiến lược Marketing

Tóm Tắt Nội dung

1.  7 quy tắc chiến lược Marketing

Có rất nhiều phương pháp để thực hiện một chiến dịch marketing. Tuy vậy để có thể có được một chiến dịch thực sự hiệu quả bạn cần thực hiện các quy tắc về chiến lượng marketing như sau.

1.1 Hãy rất cẩn thận khi đối tác của bạn

Khi mua dữ liệu cho mục đích nhắm mục tiêu quảng cáo. Hãy tìm hiểu nguồn gốc của các cộng sự của bạn và sử dụng thông tin đó sau khi bạn đã xác minh nguồn đảm bảo. Đó là nguồn thông tin đầy đủ và chính thống. Nhưng ngay cả sau đó, làm thế nào bạn có thể biết nơi cộng sự của bạn có được thông tin mà họ cung cấp cho bạn? Họ có thể chỉ dựa vào các nhà tiếp thị cho dữ liệu. Nhưng những người thu thập thông tin từ các nguồn được chấp nhận rộng rãi trên thị trường đã không xác minh được chúng.

Điều tra một cách toàn diện và cụ thể. Chỉ làm việc với các đối tác tin cậy cung cấp dữ liệu có giá trị và đáng tin cậy. Họ ở ngoài đó và chắc chắn bạn biết tên của họ, tìm kiếm người, công ty và làm việc với những người như thế nào?

1.2 Dữ liệu thu thập được từ việc lắng nghe xung quanh không nên dùng

Lắng nghe xung quanh và thu thập tin nhắn cũng như email của mọi người là vô cùng phi đạo đức. Bạn chắc chắn sẽ muốn tránh xa những điều này. Thêm điều này vào giao dịch của bạn với các nhà cung cấp dữ liệu để đảm bảo rằng họ sẽ không cung cấp cho bạn dữ liệu được thu thập theo cách sai về mặt đạo đức.

Thêm bồi thường mà họ phải chịu khi sử dụng các phương pháp thu thập thông tin như vậy. Nếu họ không đồng ý, thì bạn nên ngừng làm việc với các đối tác như thế này. Một trong 7 quy tắc chiến lược Marketing cần làm.

1.3 Khuyến khích các nhà cung cấp cung cấp cho bạn dữ liệu chính xác

Nhà tiếp thị nên tập trung tiền vào những người cung cấp thông tin ưu tiên nội dung chất lượng. Mang lại trải nghiệm cho khách hàng tốt nhất. Đặc biệt là những người có thể cân bằng lượt xem mà không phải hy sinh phần trải nghiệm người dùng

Các nhà tiếp thị nên làm việc với các nhà cung cấp có chính sách bảo mật mạnh mẽ. 7 quy tắc chiến lược Marketing. Nhắm mục tiêu trực tiếp vào các thị trường riêng lẻ, nơi bạn có thể cắt giảm quảng cáo.

1.4 Sử dụng phương pháp Lập trình trong chiến dịch của bạn

Hầu như tất cả các thương hiệu lớn đang cố gắng thiết lập việc sử dụng công nghệ có lập trình trong công ty của họ để cắt giảm chi phí.Mang lại sự minh bạch cho dữ liệu họ đang mua và kiểm soát với dữ liệu của bên thứ nhất. Đó là một đầu tư cực kỳ quan trọng về thời gian, tiền bạc và tài nguyên. Tham gia vào tối ưu hóa hoạt động sẽ là giá trị nỗ lực của bạn.

1.5 Đấu tranh với kẻ thù trong quảng cáo

Quảng cáo tốt là quảng cáo thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng, vào đúng thời điểm, trong ngữ cảnh và ở đúng nơi. Tất cả các quảng cáo gian lận không tốt cho khách hàng. Họ không có cơ hội tác động đến người tiêu dùng. Giới hạn tần suất của quảng cáo. Nhắm mục tiêu sau khi khách hàng đã thực hiện hành vi mua hàng. Đấy là phương pháp tốt để bạn thực hiện 7 quy tắc chiến lược Marketing.

1.6 Điều chỉnh các hình phạt nghiêm ngặt

Ở bên cạnh cộng đồng và hành động một cách chủ động và minh bạch. Bộ phận Marketing nên áp dụng các nguyên tắc nghiêm ngặt với các hình phạt cho bọn tội phạm. Để ngăn chặn việc lạm dụng kỹ thuật số của việc tiếp thị kỹ thuật số quá mức.

1.7 Giữ an toàn thương hiệu của bạn

Quảng cáo kỹ thuật số gần đây đang ngày càng xuất hiện trong nội dung không phù hợp. Đặt ra câu hỏi về việc liệu các dịch vụ tự động bảo vệ hiện có hoạt động tốt. Họ cần phải xem vị trí quảng cáo của họ được hiển thị.

Tại sao đầu tư vào quảng cáo trực tuyến có xu hướng mang lại hiệu ứng xấu cho thương hiệu và khiến bạn tốn tiền? Nó sẽ hợp lý hơn nếu bạn trả tiền nhiều hơn cho những nỗ lực của bạn. 7 quy tắc chiến lược Marketing để tạo ra một chiến dịch nhắm mục tiêu tốt và lợi nhuận là tốt?

2. Kết luận

7 quy tắc chiến lược Marketing này đều phụ thuộc vào các nhà tiếp thị để cải thiện tình hình. Thay vào đó, hãy cố gắng làm nhiều hơn, hoặc tập trung vào làm tốt hơn. Đặt trải nghiệm khách hàng của bạn lên đầu mục tiêu bạn sẽ làm cho khách hàng hài lòng với quảng cáo của bạn cũng như kết quả tốt hơn về lâu dài.