Cách để giữ bình tĩnh – Bình tĩnh trước khi đối mặt điều gì đó

Cách để giữ bình tĩnh. Bạn đang chuẩn bị đối mặt hoặc trải qua điều gì đó. Bạn muốn có một tinh thần, tâm lý bình tĩnh, thoải mái nhất. Sau đây tôi sẽ chia sẻ một vài bí quyết Cách để giữ bình tĩnh.

Cách để giữ bình tĩnh

1. Giữ bình tĩnh và tắm

Khi tôi lớn lên, tôi bắt đầu tắm và nói khá nhiều “phòng tắm dành cho trẻ sơ sinh.” Bây giờ, tôi nghĩ tôi có kế hoạch ít nhất ba giờ mỗi tuần trong lịch trình rất bận rộn của tôi chỉ để tắm rửa để giữ bình tĩnh. Cách để giữ bình tĩnh. Đây là một thói quen tự nhiên của tôi vào thời điểm này, và nó thành thật giúp đỡ rất nhiều với sự căng thẳng. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng nó thậm chí còn tốt hơn trong trận chung kết tuần.

Kết quả hình ảnh cho tắm cổ trang

Cách để giữ bình tĩnh. Thắp một vài ngọn nến, tắt đèn, bật trong một quả bom tắm hoặc bọt bong bóng Lush. (Hoặc cả hai nếu bạn sống cuộc sống nguy hiểm như bản thân mình) và thư giãn.

2. Giữ bình tĩnh và uống một ly rượu vang

Tôi lớn lên với một người yêu rượu như một người mẹ. Tất nhiên, với việc là một người mẹ đơn thân, cô ấy sẽ luôn có những chai rượu rẻ tiền và nói “nó có cùng tác dụng.”.Cách để giữ bình tĩnh. Tôi nghĩ tôi sẽ đảo mắt vì tôi không hiểu được sự thư giãn đi kèm với việc uống rượu.

Hình ảnh có liên quan

Tôi tin vào ngày sinh nhật thứ mười sáu của mình. Tôi đã có một ly rượu vang đầy đủ đầu tiên cho bữa tối đặc biệt với gia đình. Đó là một chai rượu Cabernet năm 1986 và nó thực sự đã thay đổi cuộc sống của tôi. Kể từ đó, tôi đã đi vô số nếm rượu và đầu tư thời gian vào việc tìm kiếm những loại rượu vang tốt nhất có.

Giống như mẹ tôi nói “nó có tác dụng tương tự.” Vì vậy, nếu bạn là một sinh viên đại học đã phá vỡ như bản thân mình. Hãy đến cửa hàng gần nhất của bạn và nhận được chai rượu vang rẻ nhất. Hãy chắc chắn để ngồi lại và uống nó để giúp thư giãn trong sự hỗn loạn.

Xem thêm: Nên làm gì khi rảnh?

3. Giữ bình tĩnh và đi dạo

Một trong những điều tôi thích làm khi tôi bị căng thẳng và chết đuối là đi dạo. Cho dù đó là xung quanh khối để các trạm xăng cho một số trường hợp khẩn cấp Ben & Jerry, nó thực sự giúp đỡ. Nó cho phép bạn để có được tâm trí của bạn ra khỏi những gì bạn đang suy nghĩ về và nhận được một số không khí trong lành. Tin tôi đi, điều đó chắc chắn quan trọng trong tuần chung kết. Đây là một trong Cách để giữ bình tĩnh.

4. Giữ bình tĩnh và ngủ trưa

Cách để giữ bình tĩnh. Ngủ luôn là câu trả lời trong sách của tôi. Được rồi, có lẽ không phải những cuốn sách mà bạn được cho là sẽ sử dụng trong vòng chung kết tuần, nhưng vẫn vậy. Một trong những lý do chính khiến mọi người căng thẳng trong tuần chung kết là do thiếu ngủ liên tục học tập. Một trong những người bạn của tôi đã trải qua trận chung kết tuần của chúng tôi. Năm thứ nhất sống sót trên tám giờ trong cả tuần.

Một giấc ngủ ngắn quyền lực sẽ làm điều kỳ diệu bất cứ lúc nào, nhưng tại sao không phải là trận chung kết tuần?

5. Giữ bình tĩnh và hít thở

Tôi đã tập yoga được 4 năm và kiểm soát hơi thở của mình là điều tôi đã thực sự giỏi. Bây giờ tôi hiểu không phải ai cũng thích yoga hoặc tập trung vào hơi thở, nhưng nó là một điều hữu ích đặc biệt là trong trận chung kết tuần.

Vào cuối ngày đại học là tốn kém, vì vậy trận chung kết tuần là quan trọng nếu bạn muốn vẫn là một sinh viên đại học thành công. Tất cả chúng ta phải nhớ rằng căng thẳng là tự nhiên. Chỉ cần nhớ, bạn đã nhận được điều này.

KẾT LUẬN:

Trên đây là một vài chia sẻ về Cách để giữ bình tĩnh. Chúc bạn luôn có một tinh thần tốt để vượt qua mọi thứ trong cuộc sống.

Xem thêm: kinh nghiệm sống