Cách phát triển sản phẩm mới – Yếu tố ảnh hưởng đến sản phẩm mới

Cách phát triển sản phẩm mới đã được hình thành trong các điều khoản kín đáo với sự bắt đầu và kết thúc. Các công ty khác nhau và các ngành công nghiệp khác nhau có thể thay đổi quy trình bảy bước này. Cho các sản phẩm khác nhau hoặc các bước có thể bị mờ khi các công ty tham gia nhiều giai đoạn cùng một lúc.

Tóm Tắt Nội dung

Cách phát triển sản phẩm mới :

1. Bắt đầu với việc tạo ý tưởng.

Đối với mỗi sản phẩm mới thành công. Cách phát triển sản phẩm mới là nhiều ý tưởng sản phẩm mới được hình thành và loại bỏ. Do đó, các công ty thường tạo ra một số lượng lớn các ý tưởng mà từ đó các sản phẩm mới thành công xuất hiện.

Làm sao để có giọng nói hay 2

2. Kiểm tra ý tưởng

Xem xét tất cả các ý tưởng sản phẩm mới trong nhóm ý tưởng. Loại bỏ những ý tưởng được coi là ít có khả năng thành công nhất. Không chỉ các khả năng sản xuất. Công nghệ và tiếp thị của công ty được đánh giá ở giai đoạn này. Mà còn là ý tưởng mới phù hợp với tầm nhìn và mục tiêu chiến lược của công ty như thế nào.

Xem thêm: Cách xây dựng thương hiệu cá nhân

3. phát triển và thử nghiệm ý tưởng

yêu cầu đánh giá chính thức về khái niệm sản phẩm bằng người tiêu dùng. Cách phát triển sản phẩm mới Thường thông qua một số hình thức nghiên cứu tiếp thị. Ý tưởng sản phẩm mới với điểm kiểm tra khái niệm thấp bị loại bỏ hoặc sửa đổi. Trong khi Internet giúp việc thu thập dữ liệu người tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn. Khi mọi người bị lôi cuốn với số cuộc khảo sát và lôi kéo ngày càng tăng, có thể họ sẽ mệt mỏi vì giúp các nhà tiếp thị. Là điều quan trọng trong Cách phát triển sản phẩm mới.

4. Giai đoạn phân tích kinh doanh tiếp theo

Cải thiện kỹ năng thuyết trình 2

Tại thời điểm này, ý tưởng sản phẩm mới được phân tích về khả năng tiếp thị và chi phí của nó. Sau khi vượt qua ba giai đoạn đầu tiên. Một ý tưởng có thể bị loại bỏ khi chi phí tiếp thị và sản xuất được phân tích. Do khả năng sinh lời hoặc thành công thương mại hạn chế. Trong suốt bốn giai đoạn này,Cách phát triển sản phẩm mới. Ý tưởng mới vẫn còn trên giấy với một khoản đầu tư tương đối nhỏ cần thiết.

5. phát triển nguyên mẫu

là giai đoạn đầu tiên mà chi phí sản phẩm mới bắt đầu leo ​​thang. Bởi vì điều này. Nhiều công ty đã đặt trọng tâm hơn vào bốn giai đoạn đầu tiên và giảm tỷ lệ các sản phẩm mới đạt đến giai đoạn nguyên mẫu từ khoảng 50 phần trăm đến khoảng 20 phần trăm. Ở giai đoạn này. Khái niệm được chuyển đổi thành một sản phẩm thực tế. Quan điểm giá trị của khách hàng trong giai đoạn này có nghĩa là sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

6. Kiểm tra tiếp thị thử nghiệm nguyên mẫu.

Do chi phí và rủi ro liên quan đến thị trường thử nghiệm thực tế, các nhà tiếp thị sử dụng chúng một cách thận trọng. Các sản phẩm thử nghiệm kém được kéo trở lại và được tái tạo hoặc loại bỏ là bước quan trọng trong Cách phát triển sản phẩm mới.

7. Thương mại hóa

Là khi sản phẩm được giới thiệu ở quy mô đầy đủ. Mức độ đầu tư và rủi ro cao nhất ở giai đoạn này. Cách phát triển sản phẩm mới .Tỷ lệ nhận con nuôi của người tiêu dùng. Các quyết định về thời gian giới thiệu và phối hợp các nỗ lực với sản xuất. Phân phối và tiếp thị cần được xem xét.

Kỹ năng thuyết trình không bị run 2

8. Lãnh đạo ảnh hưởng đến chiến lược

Văn hóa và khả năng tổng thể của công ty để thực hiện phát triển sản phẩm mới. Quản lý hàng đầu có thể chứng minh sự tham gia trong quá trình phát triển. Bằng cách cung cấp sự tiến bộ nghề nghiệp cho các kỹ năng kinh doanh và khuyến khích sự tham gia của nhân viên rộng lớn. Rõ ràng và tầm nhìn là rất quan trọng để đảm bảo rằng các ý tưởng sản phẩm mới. Phù hợp với chiến lược tốt cho công ty. Mức độ lãnh đạo cho phép dùng thử và báo lỗi và thúc đẩy sáng kiến ​​cá nhân. Tích cực ảnh hưởng đến sự phát triển của sản phẩm mới. Việc chấp nhận rủi ro và hỗ trợ cho tinh thần doanh nhân trong tổ chức là rất quan trọng để đổi mới phát triển.

9. Cải tiến tốc độ và chất lượng

Cách phát triển sản phẩm mới. Các sản phẩm mới thường thất bại vì sự thay đổi thị trường bất ngờ. Dẫn đến cơ hội bị bỏ lỡ và sử dụng sai các kênh phân phối. Thất bại cũng xảy ra bởi vì các công ty tính toán các thế mạnh công nghệ của riêng họ. Hoặc những thách thức về công nghệ của sản phẩm. Những vấn đề tiềm năng này thường xuyên xuất hiện ở giai đoạn sau và dẫn đến sự chậm trễ. Thiết kế lại hoặc các sản phẩm kém chất lượng.

 

Các công ty không ngừng tìm cách để tránh những cạm bẫy này. Một giải pháp là bản đồ phát triển sản phẩm mới biểu thị sự tiến hóa của các dòng sản phẩm của công ty. Quan điểm lịch sử này giúp công ty xác định và phân tích các khả năng chức năng. Theo cách có hệ thống. Lặp đi lặp lại cho phép phát triển các mối liên kết và xác định các nguồn lực cho các nỗ lực mới. Những bản đồ này có thể hướng công ty đến các cơ hội thị trường mới và chỉ ra những thách thức về công nghệ.

10. Các kế hoạch tổng hợp cho các dự án cung cấp một giải pháp khác.

Thay vì xem từng dự án phát triển sản phẩm mới riêng lẻ. Họ xem xét tất cả các dự án phát triển sản phẩm mới đang được công ty xem xét. Điều này đặc biệt quan trọng trong các công ty với hàng trăm dự án phát triển sản phẩm mới đang diễn ra cùng một lúc. Các dự án được phân loại theo các nguồn lực cần thiết và đóng góp vào lợi nhuận của công ty.

10.1 Kế hoạch dự án tổng hợp cho phép quản lý để cải thiện việc quản lý phát triển sản phẩm mới.

Bằng cách cung cấp quyền kiểm soát tốt hơn đối với phân bổ và sử dụng tài nguyên. Các kế hoạch này giúp chỉ ra những khả năng cần được cải thiện. Cách các dự án sắp xếp thứ tự có thể hữu ích và cách các dự án phù hợp với các chiến lược phát triển của công ty.

Một cách khác để cải thiện tốc độ và hiệu quả mà các sản phẩm mới được giới thiệu là liên quan đến việc mua hàng trong quá trình phát triển. Khi mua chuyên môn được đưa vào nhóm dự án phát triển, chất lượng có thể tăng lên. Thời gian thâm nhập thị trường có thể giảm. Đầu tư vào hàng tồn kho có thể giảm đi và chi phí có thể giảm đáng kể.

Kết luận:

Yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng tiếp tục thay đổi và tạo ra những yêu cầu mới. Cách phát triển sản phẩm mới. Các kênh phân phối cũ đang trở nên lỗi thời và các kênh mới đang mở ra những cơ hội mới. Một số đối thủ cạnh tranh đang giảm bởi các bên trong khi những người khác đang tăng lên hàng đầu.
Bằng cách làm cho di chuyển mới và bất ngờ để đạt được lợi thế. Cấu trúc của ngành công nghiệp đang thay đổi. Chìa khóa thành công trong môi trường hỗn loạn này. Sẽ tiếp tục là khả năng duy trì lợi thế cạnh tranh thông qua đổi mới. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Cách phát triển sản phẩm mới.

Xem thêm : Kỹ năng tuyển dụng cơ bản