Cách tăng doanh số bán hàng online – Nghệ thuật bán hàng trên Facebook

Cách tăng doanh số bán hàng online. Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới đồng thời nó cũng là kênh bán hàng trực tuyến hàng đầu. Sau đây là cách bán tăng doanh số bán hàng online hiệu quả nhất.

Tóm Tắt Nội dung

Cách tăng doanh số bán hàng online

Điều ăn đứt trên facebook là bạn phải tạo một sự thu hút thật hấp dẫn từ đó nhận được sự quan tâm của mọi người đến với sản phẩm của mình.

1. Mục tiêu trước mắt :

1.Tăng số lượt thích trên Facebook – hãy nghĩ đây là tài sản bổ sung tương tự như xây dựng cơ sở dữ liệu người đăng ký email cho blog hoặc doanh nghiệp của bạn.

2.Cải thiện mức độ tương tác – Đây là nơi người đăng ký, người quan tâm, người theo dõi của bạn có thể được nuôi dưỡng như là một phần của cộng đồng của bạn từ mức độ quan tâm ban đầu thấp đến một người quan tâm cuồng nhiệt.

3.Tăng doanh thu – Vào cuối ngày ‘LIKE’. Bạn cần có lời kêu gọi hành động để đảm bảo rằng điều gì đó xảy ra. Điều này chốt các đơn hàng vào cả các ngày lễ.

Xem thêm : Đỉnh cao nghệ thuật thu hút khách hàng

2. Mẹo để Tăng ‘Lượt thích’ và Lượt theo dõi trên facebook

Trong cách tăng doanh số bán hàng online. Trên facebook nút like là rất quan trọng. Vậy làm cách nào để tôi bắt đầu đạt được ‘lượt thích’ trên Facebook?

7 mẹo để tăng số lượt thích ‘Facebook’ của bạn:

2. 1 Chăm sóc khách hàng

Gửi email cho khách hàng tiềm năng hiện tại để cho họ biết bạn có trang Facebook và mời họ ghé vào và thích trang của bạn và cung cấp liên kết để tiện cho thao tác ghé thăm trang cảu họ. Cách tăng doanh số bán hàng online Nói cách khác không làm cho họ ‘suy nghĩ nhiều’. Làm cho nó thật dễ dàng nhất có thể.

2.2 Mời bạn bè trang cho bạn nếu bạn chưa có bất kỳ lượt thích nào.

HÃY bắt đầu từ bạn bè của bạn và nhờ sự giúp đỡ của họ để tiến tới mục tiêu khác.

2.3 Tạo liên kết trang Facebook

tiết lộ để cung cấp cung cấp quyền truy cập vào nội dung độc quyền nhưng chỉ khi bạn ‘thích’ trang
Cung cấp cho họ một món quà miễn phí hoặc qua file  PDF trong email để “thích” trang của bạn

2.4 Liên kết trang cá nhân

Liên kết tới trang Facebook cá nhân của bạn trong biểu ngữ bản tin email của bạn. Điều này có thể ở trên cùng của trang biểu ngữ bên phải cũng như ở cuối bản tin.

2.5 Tham gia các nhóm Facebook trong danh mục bạn quan tâm

– và đăng một bài đăng trên blog sẽ hướng lưu lượng truy cập đến Page của bạn và kết nối với bạn trên Facebook

2.6 Gmail

Bạn cần phải ghi nhớ rằng email có thể cũ nhưng nó hoạt động và nó hoạt động thời gian lớn và tôi không thấy rằng thay đổi bất cứ lúc nào sớm. Vì vậy, làm cho nó ea sy cho mọi người su đăng ký qua email để nhận tin tức, cập nhật và bài viết blog của bạn khi họ đang trên Facebook thông qua email.

2.7 Chạy quảng cáo FanPage

– Cách này vô cùng hiệu quả trong cách tăng doanh số bán hàng online. Giups bạn có thể thu hút một lượng LIKE và theo dõi lớn.

7 mẹo để tăng mức độ tương tác trên trang Facebook của bạn

Khi đã có lượng theo dõi nhất định. Điều tiếp theo cần quan tâm trong cách tăng doanh số bán hàng online đó chính là làm sao để tăng tương tác trên fanpage.

Mẹo tăng cường mức độ tương tác:

– Chạy các cuộc thăm dò bằng cách sử dụng tính năng Facebook ‘Hỏi’ ​để thu hút khách hàng bằng thứ gì đó khiến họ thực sự quan tâm.

– Share trang Facebook của bạn với các bài đăng trên trang cá nhân của bạn ngay sau khi đăng bài.

– Trả lời tất cả các nhận xét trên trang Facebook của bạn một cách nhanh nhất. Vì khách hàng có thể không quan tâm đến bài viết của bạn nếu như họ có nhiều thông báo. Vậy nên hãy thu hút họ thông qua cách này.

– Tạo event tặng quà trên Fanpage. Bằng cách nào? ví dụ như tham gia trả lời câu hỏi để nhận thưởng… tạo cho khách hàng sân chơi như vậy sẽ làm họ quan tâm đến bạn hơn

– Đăng video hài hước, độc đáo lên trang của bạn. Bạn có thể tìm các video hài hước trên youtube để tạo sự tương tác trong fanpage. Nếu nội dung đó mang tính độc đáo. Được nhiều lượt xem và share thì bạn đã đạt được một trong các thành công trong cách tăng doanh số bán hàng online rồi đấy.

– Live Stream bán hàng. Live stream là xu thế mới trong cách tăng doanh số bán hàng online hiệu quả trên Facebook. thứ bạn cần là bản thân bạn. Bằng cá tính của bạn, hãy thu hút khách hàng bằng cách riêng của bạn.

Kết luận:

Nếu ở thực tế Cửa hàng là bộ mặt  bán hàng của bạn thì trên mạng xã hội đặc biệt là FB thì đó chính là Page hoặc là trang cá nhân. Trong tương lai MXh là thứ phát triển không ngừng. Hãy nắm bắt cơ hội để đặt được sự thành công.

# Bài viết hay cho bạn: Cách bán hàng online chắc chắn thành công !