Có thể bạn chưa biết về Zalo marketing – Vai trò của Zalo

Có thể bạn chưa biết về Zalo marketing. Zalo chiếm hơn một nửa thị trường cho các ứng dụng trò chuyện trực tuyến tại Việt Nam. Zalo sử dụng phổ biến nhất là ở độ tuổi 18-25. Nhóm người dùng chủ yếu là nam giới.

Đây là một cơ hội cho các mặt hàng cho nam giới có quyền truy cập vào khách hàng của họ. Chúng ta có thể thấy rằng, Zalo marketing có những người bạn tiềm năng như vậy là một lợi thế lớn. Nhưng Zalo không xa lạ gì với người dùng. Nhưng tác dụng của Zalo trong các vấn đề thực tế là gì? Cùng Trịnh Đức Dương blog tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

1. Có thể bạn chưa biết về Zalo marketing

1.1 Chia sẻ status bằng âm thanh

Các tín đồ kỹ thuật thường chia sẻ cảm xúc hoặc cập nhật thông tin của mình bằng văn bản. Tính năng mới trên Zalo kèm với một định nghĩa mới về trạng thái. Nhờ cải tiến công nghệ, khách hàng của Zalo hoàn toàn có thể chia sẻ trạng thái âm thanh với thời lượng tối đa 5 phút.

Đây có thể là một bản tự nói chuyện, âm nhạc đam mê đang nghe Hay âm thanh vang vọng nào đó. Hãy chắc chắn rằng bạn bè của bạn sẽ ngạc nhiên và vui mừng. Khi phát hiện ra cuộc sống đầy màu sắc của bạn hơn thế.

1.2 Tính năng tùy chỉnh sửa hình ảnh

Có thể bạn chưa biết về Zalo marketing. Người mua có thể sử dụng bộ lọc màu để cân bằng hình ảnh trên Zalo. Bằng cách thao tác các nút trực tiếp tại giao diện truyền tải hình ảnh. Thay vì các bước Chỉnh sửa hình ảnh được đề xuất trước đó.

Để giúp hình ảnh của bạn có chiều sâu và có nhiều cảm xúc hơn. Người mua có thể nhanh chóng thực hiện thao tác màu bằng các nút chức năng. Cắt ảnh, làm cho da mịn màng và thay đổi màu ngay lập tức trong thanh tác vụ ở dưới cùng của màn hình vẽ. Nếu bạn không thích chỉnh sửa, bạn chỉ cần tiếp tục và chọn nút đăng bài.

1.3 Hình ảnh tự do sáng tạo

Hỗ trợ bạn phác thảo những bức ảnh ngộ nghĩnh. Là một trong những tính năng độc đáo của Zalo so với các ứng dụng khác. Xen kẽ với các cuộc trò chuyện bằng văn bản và hoạt hình.

Bạn hoàn toàn có thể thể hiện bàn tay của mình bằng phương pháp vẽ thiệp chúc mừng sinh nhật bằng tay. Phác họa chân dung hài hước của bạn bè hoặc thậm chí ý tưởng Về thời trang … Có thể lưu và chia sẻ hình ảnh vẽ tay trên Zalo trên nhật ký hoặc các trang mạng xã hội.

1.4 Kho ảnh động với âm thanh vui tai

Ít khách hàng biết rằng Zalo không chỉ với những bộ sticker vui nhộn mà còn có một studio hình động với âm thanh. Có những ứng dụng mới ngày càng được cập nhật và đổi mới. Hy vọng các thông báo trên sẽ cung cấp cho bạn phương pháp có thể bạn chưa biết về Zalo marketing để sử dụng zalo 1 cách hiệu quả hơn.

1.5 Kết bạn với mã QR

Zalo có tính năng phân phối mã QR. Bạn chỉ cần gửi mã QR của mình để kết bạn mà không phải lo lắng về việc lấy số điện thoại. Hoặc kết bạn với một nick dài, tốn thời gian. Đây là một tính năng mới được tất cả thanh thiếu niên áp dụng. Và nhanh chóng áp dụng vào các hình thức tiếp thị và bán hàng của họ.

2. Kết luận

“Có thể bạn chưa biết về Zalo marketing”. Chắc nhiều bạn đã biết và sử dụng qua các tính năng hay và độc đáo được giới thiệu ở trên. Quan trọng là phải biết tận dụng công nghệ để biến thành cái lợi thế cho bản thân và doanh nghiệp của mình. Bạn cảm nhận về các tính năng nó như nào. Hãy cùng chia sẻ bình luận ở dưới để chúng ta cùng học hỏi nhé. Chúc thành công!