Công cụ làm video marketing – 5 công cụ tuyệt vời cho marketer

Công cụ làm video marketing là những phụ trợ không thể thiếu cho các marketer. Để có thể cạnh tranh trên thị trường vào các năm tới thì không thể không sử dụng các công cụ làm video marketing. Số lượng khách hàng xem video trên Internet sẽ tăng lên trong tương lai. Tuy nhiên, trước khi bạn dành thời gian và công sức để tạo video. Hãy đảm bảo rằng bạn đã định hình câu chuyện thương hiệu của bạn muốn truyền tải

Dưới đây là các công cụ làm video marketing giúp bạn thực hiện tiếp thị video chuyên nghiệp cho các chiến lược marketing video.

Tóm Tắt Nội dung

1. 5 Công cụ làm video marketing

1.1 Công cụ Powtoon

Powtoon hiện là một trong những công cụ làm video marketing phổ biến nhất hiện nay. Powtoon cho phép người dùng tạo video từ đơn giản đến chuyên nghiệp, với nhiều hiệu ứng và hỗ trợ khác nhau. Ra mắt vào năm 2012, Powtoon được người dùng đánh giá là một trong những công cụ làm video dễ sử dụng.

Với giao diện tương tác hướng dẫn bạn qua các bước tạo video ngay khi bạn bắt đầu. Nếu bạn muốn xuất bản các video đã hoàn thành gần đây trên YouTube. Powtoon giúp bạn làm điều này chỉ bằng một cú nhấp chuột. Powtoon thậm chí còn giúp người dùng tăng 300% tương tác trên video.

Thật là một con số ấn tượng cho bất kỳ người dùng nào muốn thực hiện một chiến dịch marketing video? Nếu bạn sử dụng phiên bản Powtoon miễn phí. Bạn sẽ chỉ có thể tạo các video ngắn tối đa 5 phút và hiển thị hình mờ. Để sử dụng phiên bản không có hình mờ, bạn sẽ phải trả 18 USD/tháng.

1.2 Công cụ Viewbix

Viewbix là một công cụ làm video marketing giúp bạn tạo video tương tác chỉ trong 5 phút với 3 bước đơn giản. Điều này được tổng hợp bằng cách thêm liên kết vào video của bạn. Tạo nhãn hiệu thương hiệu thông qua logo và nút kêu gọi hành động. Cuối cùng là chọn các ứng dụng để giúp bạn tạo một video khác biệt và nổi bật cho video.

Mạng xã hội là một trong những công cụ chia sẻ video quan trọng. Bạn có thể chia sẻ các video mới được tạo từ Viewbix ngay lập tức lên các mạng xã hội như Facebook và Twitter. Bạn có thể tìm hiểu số liệu theo dõi tác động và video trên các mạng xã hội. Thông qua công cụ theo dõi của Viewbix.

Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian để quản lý các video được tạo và lan truyền. Bạn có thể thuê Viewbix để quản lý tất cả các khía cạnh của chiến dịch video của bạn. Nếu bạn chỉ có một đối tác, Viewbix sẽ cung cấp phiên bản miễn phí với nhiều tính năng hữu ích. Nếu bạn có nhiều người dùng hoặc muốn Viewbix quản lý chiến dịch của mình. Bạn sẽ cần liên hệ với chuyên gia kinh doanh để biết thêm chi tiết dịch vụ.

1.3 Công cụ VideoScribe

Ra mắt vào năm 2012, VideoSribe là một công ty phần mềm. VideoScribe cho phép người dùng tạo hiệu ứng trên bảng trắng với các bản phác thảo vẽ tay chi tiết. Điều này ban đầu được nhiều người dùng mong đợi nhưng qua quá trình sử dụng. Đã bộc lộ nhiều khó khăn khi người dùng cần chọn và thêm hình ảnh của khách mới vào cùng một video.

Hiện tại, VideoScribe có hàng ngàn hình ảnh và âm thanh miễn phí cho người dùng lựa chọn theo sở thích của họ. Bằng cách thay đổi nền video hoặc thêm nội dung ở định dạng Gifs. Ngay sau khi tạo video, bạn có thể chia sẻ nó qua email, Facebook hoặc YouTube. VideoScribe có bản dùng thử miễn phí 7 ngày, nhưng nếu bạn sử dụng phần mềm với giá 11 USD/tháng. Logo VideoScribe sẽ bị xóa và bạn có thể tạo video ở định dạng HD hoặc hoạt động ngoại tuyến.

1.4 Công cụ Slidely

Kể từ năm 2012, Slidely đã cho phép người dùng khả năng tạo trình chiếu video hoặc video âm nhạc từ hình ảnh, nhạc hoặc video clip có sẵn. Bạn có thể ngay lập tức đăng các trình chiếu này lên Facebook, Twitter, Instagram, YouTube và Pinterest.

Ngoài ra, nó còn là công cụ làm video marketing rất tốt. Các tiện ích và ứng dụng của Slidely cũng giúp bạn dán các clip này lên blog hoặc trang web. Chính những điều này đã giúp Slidely nổi bật như một mạng xã hội. Nơi cộng đồng có thể chia sẻ và xem nội dung của người khác. Bạn có thể đăng ký Slidely miễn phí từ Desktol hoặc tải xuống ứng dụng từ iOS hoặc Android miễn phí.

1.5 Công cụ Wideo

Wideo là một nền tảng video trực tuyến cho phép người dùng nhanh chóng tạo video, chỉnh sửa và chia sẻ chúng dễ dàng. Không chỉ vậy, Wideo còn mang đến cho bạn cơ hội cá nhân hóa quảng cáo, thuyết trình, hướng dẫn bằng video. Hoặc các sản phẩm demo bằng cách thêm logo, hình ảnh, thậm chí là nhạc nền trong video.

Nếu bạn vẫn không hài lòng với việc tạo video từ hình ảnh của mình. Bạn có thể sử dụng một trong các giao diện tích hợp của Wideo để bắt đầu tạo video ngay lập tức. Cùng với đó, bạn có thể làm việc với một trong những chuyên gia thiết kế của Wideo nếu bạn muốn các video độc đáo. Bạn có thể nhanh chóng tạo video từ gói dịch vụ miễn phí của Wideo. Các gói dịch vụ khác từ 9-39 USD/tháng.

2. Tóm tắt

Bài viết trên đã giới thiệu cho các bạn về các công cụ làm video marketing cho các marketer. Chúng hỗ trợ chúng ta trong quá trình nảy ra ý tưởng cho một chiến lược kế hoạch. Hoặc đang cần làm một đoạn video cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình. Để có được sự thúc đẩy hiệu quả marketing chúng ta cần rất nhiều công cụ hỗ trợ. Nhằm nâng cao hiệu suất của chiến dịch đó.