Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Trịnh Đức Dương Blog – Chào bạn! Tôi là Trịnh Đức Dương Là founder của Tự Học Đồ Họa. Một trong những hệ thống đào tạo thiết kế đồ họa miễn phí lớn nhất Việt Nam. Với khát khao mang đến những giá trị và kiến thức những kinh nghiệm mà tôi  tích lũy được. Tôi ở đây để truyền cảm hứng và mang đến cho bạn cơ hội và phát triển toàn diện bản thân.

1. Về Trịnh Đức Dương.

Trịnh Đức Dương là website cung cấp các kiến thức toàn diện về nhiều lĩnh vực. Ngoài Những kiến thức chuyên sâu như: Kỹ năng mềm, thuyết trình, lãnh đạo, truyền thông thương hiêu, marketing… Trịnh Đức Dương Blog còn gửi đến các bạn những bài học về sự trải nghiệm, những câu truyện đời thực mà tôi từng trải qua. Những lĩnh vực mà Trịnh Đức Dương chia sẻ bao gồm:

  • Kỹ năng mềm: Giao tiếp, Thuyết trình, làm chủ cảm xúc, làm việc nhóm, thuyết phục..
  • Marketing : Xây dựng thương hiêu, Truyền thông, Facebook marketing, zalo marketing, seo, bán hàng…
  • Tin học ứng dụng : WordPress, tin học văn phòng(word, excel…), thủ thuật máy tính
  • Thiết kế đồ họa: photoshop, illustrator, corel, indesign..
  • Chia sẻ: Kinh nghiệm sống, vượt qua khó khăn, truyền cảm hứng.
  • Học cùng chuyên gia: các khóa học về kỹ năng mềm, kĩ năng lãnh đạo, đàm phán, chăm sóc sức khỏe
  • Trịnh Đức Dương Blog

2. Trịnh Đức Dương Blog – Xứ mệnh.

Trịnh Đức Dương Blog được tạo ra mới sứ mệnh chia sẻ kiến thức và kết nối cộng đồng. Tôi muốn mang đến bạn cảm hứng, niềm đam mê cháy bỏng, niềm tin vào cuộc sống, tinh thần không bỏ cuộc. Không chỉ thế Trịnh Đức Dương Blog mong muốn cung cấp đến các bạn phương pháp để bạn tiến tới thành công nhanh hơn.

3. Phương châm sống của tôi.

Với tôi tuổi trẻ được sống với đam mê và lan tỏa niềm đam mê đó đến với mọi người đó là điều tuyệt vời nhất. Hạnh phúc chỉ trọn vẹn khi chúng ta không ngừng mang đến giá trị tốt đẹp đến những người xung quanh. Tôi thành công, bạn thành công, tôi hạnh phúc, và bạn cũng thế. Đó là lý do tôi xây dựng website Trịnh Đức Dương Blog

Hãy cùng Trịnh Đức Dương blog xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. Và tôi là Trịnh Đức Dương founder and CEO của Tự Học Đồ Họa

Share and Enjoy !

0Shares
0 0