Giới thiệu

Chào bạn! Rất vui vì bạn đã ghé thăm blog cá nhân của tôi. Tôi là Trịnh Đức Dương, có thể đây là lần đầu tiên bạn nghe nói đến cái tên này. Vậy hãy dành một chút thời gian để nghe đôi điều chia sẻ của tôi về Blogs này nhé.

Về Tôi.

Tôi là Trịnh Đức Dương, từ năm 2016 ngay khi tôi còn là sinh viên tôi đã xây dựng cộng đồng Thiết kế Đồ hoạ. Sau nhiều năm học hỏi, xây dựng và phát triển, Cộng đồng thiết kế “Tự Học Đồ Hoạ” đã trở thành một trong những cồng đồng lớn mạnh số 1 Việt Nam. Bằng kết nối hàng triệu thành viên cùng có cùng niềm đam mê, tôi nhận thấy rằng chia sẻ là con đường nhanh nhất mạnh mẽ nhất để kết nối và lan toả kiến thức đến mọi người trên khắp thế giới.

Là một người trẻ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kinh doanh, đầu tư, marketing, đào tạo, thiết kế… tôi muốn chia sẻ những kiến thức nhỏ bé của mình góp phần định hình tư duy và kiến thức cho thế hệ trẻ. Với tôi tuổi trẻ được sống với đam mê và lan tỏa niềm đam mê đến với mọi người đó là điều tuyệt vời nhất. Hạnh phúc chỉ trọn vẹn khi chúng ta không ngừng mang đến giá trị tốt đẹp đến những người xung quanh. Tôi thành công, bạn thành công, tôi hạnh phúc, và bạn cũng thế. Trịnh Đức Dương Blog

Về Trịnh Đức Dương Blogs

Trịnh Đức Dương Blogs là trang blog cá nhân của tôi, blog được xây dựng với loại nội dung chủ đạo bao gồm: Chia sẻ cuộc sống cá nhân; và chia sẻ kiến thức chuyên ngành. Tất nhiên những gì tôi chia sẻ tới các bạn là là hoàn miễn phí, tôi không có nhu cầu câu view, càng không có nhu cầu nổi tiếng để bán hàng online. Những gì tôi chia sẻ chỉ với mong muốn duy nhất tạo ra một góc nhìn đa chiều về nhiều chủ đề khác nhau.

Mảng chia sẻ về cuộc sống cá nhân

Sinh ra trong một gia đình nghèo, ăn không đủ no mặc không đủ ấm, từ tỉnh lẻ tôi buôn ba từ Nam ra Bắc để mong thay đổi cuộc đời. Sau nhiều lần vấp ngã tôi nhận thấy học tập là con đường duy nhất giúp mình, và gia đình thoát nghèo. May mắn khi cuộc đời mỉm cười với tôi, Đại học mở ra con đường mới, khai sáng tư duy và thay đổi cuộc đời tôi. Bằng kinh nghiệm, những bài học xương máu mà tôi từng trải qua, tôi muốn chia sẻ những góc nhìn của tôi tới các bạn.

Qua những câu chuyện cá nhân tôi mong muốn giúp bạn có thêm nhiều động lực vượt qua nghịch cảnh, có được niềm tin trong cuộc sống. Đồng thời những gì tôi trải qua là bài học xương máu giúp bạn tránh được những sai lầm trong cuộc đời, nhanh chóng có được thành công như mình mong muốn.

Mảng chia sẻ kiến thức chuyên ngành.

Là một người đam mê khám phá, may mắn tôi được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực khác nhau và đạt được những thành công nho nhỏ. Vì vậy với tinh thần chia sẻ, và kết nối Trịnh Đức Dương Blogs cung chia sẻ thêm một số mảng kiến thức khác bao gồm Kỹ năng mềm; Kinh doanh; Marketing.

Hiện tại khi mới thành lập trang web có nhiều bạn cùng hỗ trợ để xây dựng nội dung, đó là điều rất tuyệt vời. Tuy vậy nội dung không thực sự tốt. Vì vậy có có thể bạn sẽ gặp những chia sẻ không tốt, trong thời gian tới tôi sẽ cố gắng chia sẻ tới bạn những nội dung tốt hơn về 3 mảng nói trên. Qua đó giúp bạn có thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực mà bạn theo đuổi.

Trịnh Đức Dương Blog – Xứ mệnh.

Trịnh Đức Dương Blog được tạo ra mới sứ mệnh chia sẻ kiến thức và kết nối cộng đồng. Tôi muốn mang đến bạn cảm hứng, niềm đam mê cháy bỏng, niềm tin vào cuộc sống, tinh thần không bỏ cuộc. Không chỉ thế Trịnh Đức Dương Blogs mong muốn cung cấp đến các bạn phương pháp để bạn tiến tới thành công nhanh hơn.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog của tôi. Hãy bình luận điều gì đó hoặc kết nối với tôi để tôi biết rằng bạn đã nhìn thấy nội dung này nhé.