Kiên nhẫn trong cuộc sống theo góc nhìn của của cô gái trẻ

Kiên nhẫn trong cuộc sống theo góc nhìn của của cô gái trẻ sẽ như thế nào. Chúng ta đã nói nhiều về sự kiên nhẫn trong cuộc sống. Với mỗi góc nhìn khác nhau, với mỗi một độ tuổi khác nhau sẽ có cách nhìn khác nhau. Dưới góc nhìn của một cô gái trẻ 18 đôi mươi sẽ như thế nào?

Kiên nhẫn trong cuộc sống

Gần đây trên doàn thời gian của cô gái tên Huyền Anh đã có chia sẻ về quan niệm về Kiên nhẫn trong cuộc sống. Với cô Kiên nhẫn là không từ bỏ, kiên nhẫn là cần thiết vì khoảng cách giữ thành công và thất bại chỉ bằng 1 sợi chỉ nhỏ. Nếu bạn dừng lại do thiếu kiên nhẫn đó sẽ là điều nuối tiếc nhất. Thành công hay thất bại của bạn phụ thuộc vào cách bạn làm chủ cảm xúc của mình trong mọi tình huống. Dưới đây là nguyên văn của stt mà cô gái chia sẻ trên dòng thời gian của mình.

1. Trồng cây đến ngày hái quả chẳng lẽ lại rời bỏ.

2. Người ta đang cố gắng gấp trăm vạn lần bạn còn chưa đâu vào đâu. Bạn có lí do gì để dừng lại?

3. Lùi lại một bước để biết ai vào với ai.

4. Đã cố gắng hết mình, sẽ không vì thất bại mà đau khổ tiếc nuối.

5. Sông sâu tĩnh lặng lúa chín cúi đầu. Kiềm chế là sức mạnh, sức mạnh là kiềm chế.

6. Người mình yêu không thể vì đôi chút giận dỗi bâng quơ mà chia tay được.

7. Nhân phẩm tốt đẹp của bạn không thể vì những thứ vớ vẩn mà bị vấy bẩn.

8. Kiên nhẫn một chút có thể không thấy quả ngọt ngay nhưng giúp bạn sống điềm tĩnh hơn. Giông bão cuộc đời ngoài kia có lớn đến đâu, tâm bạn tự khắc đã có cách giải quyết.

9. Khi người ta nhổ vào bạn nước bọt bạn. Cách trả thù tốt nhất là mỉm cười im lặng và tiếp tục hành trình của mình. Nước bọt của bạn đến một ngày nào đó cũng sẽ rất có giá trị. Đừng lãng phí cho kẻ không đáng!
Nguồn: câu chuyện hay mỗi ngày.

Những chia sẻ đời thường về chữ nhẫn

Sẽ có người nói rằng, chữ nhẫn thể hiện bản lĩnh của mỗi người. Nhẫn là nhẫn nại không ải u lì. Nhưng như đã chia sẻ ở trên, mỗi người có một góc nhìn khác nhau về cuộc sống. Mỗi giai đoạn của cuộc đời mỗi người cũng sẽ có cách hành sử khác nhau. Chúng tôi không đánh giá và không bàn luận quá nhiều về đúng sai, Mỗi người hãy tự tìm ra cho mình những bài học về Kiên nhẫn trong cuộc sống. Hãy cùng đọc và suy ngẫm nhiều hơn thông qua Góc nhìn cuôc sống  của chúng tôi.