Kinh nghiệm bán hàng trên Facebook – Thị trường kinh doanh online

Kinh nghiệm bán hàng trên Facebook là những bí quyết quý báu. Giúp cho những bạn kinh doanh bán hàng online đạt được doanh thu hơn mong muốn. Thật vậy, thị trường kinh doanh luôn là thị trường khó khăn và cạnh tranh nhất.

Làm thế nào để tồn tại và phát triển trong môi trường này là một câu hỏi làm tổn thương rất nhiều người bán. Dưới đây là một vài kinh nghiệm bán hàng trên Facebook . Tích lũy từ “các chuyên gia kinh doanh trực tuyến” mà Trịnh Đức Dương blog muốn chia sẻ cho các bạn.

Kinh nghiệm bán hàng trên Facebook

Tóm Tắt Nội dung

1. Kinh nghiệm bán hàng trên Facebook

1.1 Bình luận ở bài có tương tác cao

Đối với các nhóm, có rất nhiều người đăng mỗi ngày. Vậy làm thế nào để bài đăng bán hàng của bạn xuất hiện trên top. Thường các bạn sẽ bình luận nhiều lần trong bài. Cách này đã cũ và thậm chí bị chặn bởi facebook vì bạn đang spam bình luận của mình. Cần tương tác với nhiều người trong nhóm thì sự hiển thị của bạn sẽ được chú ý hơn. Kinh nghiệm bán hàng trên Facebook của nhiều người kinh doanh online

1.2 Livestream bán trong giờ cao điểm

Lướt facebook mọi người sẽ thấy rất nhiều video livestream gần đây. Các bà mẹ yêu thích bỉm sữa thường chọn thời gian vàng, livestream trong nhiều nhóm. Đây là cách các chủ cửa hàng tương tác với nhau. Ngay cả với các mặt hàng như quần áo. Các chủ cửa hàng vẫn cố gắng và giới thiệu rất cẩn thận về sản phẩm. Kinh nghiệm bán hàng trên Facebook để lôi kéo người dùng xem và ở lại với bạn nếu bạn mới tập tành bán hàng thì bạn cần:

  • Phát sóng trực tiếp trong thời gian đầu
  • Yêu cầu mọi người chia sẻ trong nhóm càng nhiều càng tốt. Được trao tặng cho những người được chia sẻ nhiều nhất để kích thích mọi người xem livestreem được chia sẻ.
  • Chú thích hấp dẫn (tặng quà, giảm giá đặc biệt cho phát trực tiếp)
  • Chú ý ánh sáng âm thanh cho chất lượng hình ảnh và chất lượng âm thanh tốt nhất
  • Có nhiều “mồi nhử” hơn để kích thích mua hàng của người xem

1.3 Tổ chức minigame

Quà tặng trò chơi mini không mới, nhưng không bao giờ cũ. Vì chúng luôn có lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn các trò chơi và luật chơi cũng phải được lưu ý. Vì các trò chơi có may mắn khó khăn như dựa vào kết quả xổ số sẽ không thu hút. Thông thường nội dung càng đơn giản, càng nhiều người tham gia. Nhưng ngày càng có nhiều người tham gia tương tác nhiều hơn.

Một trong những trò chơi được yêu thích nhất hiện nay là số lượng liên tiếp. Một trò chơi trung bình như vậy đã thu hút hàng trăm bình luận thậm chí vài nghìn.

1.4  Ẩn bình luận và đăng hình ảnh phản hồi

Hàng trăm câu chuyện đã bị cướp bởi khách hàng. Vì khách hàng bỏ lỡ tất cả các thông tin địa chỉ giao hàng đang diễn ra mỗi ngày. Vậy làm thế nào để giải quyết?

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng nội dung bài đăng cho khách truy cập. Inbox riêng cho bạn để tránh tiết lộ và cướp khách hàng. Kinh nghiệm bán hàng trên Facebook của các chuyên gia bán hàng online.

Tuy nhiên, vẫn có những khách hàng không đọc tất cả thông tin trong bài đăng và nhận xét về thông tin đặt hàng và giao hàng. Trong trường hợp này, cách duy nhất là dựa vào công nghệ quản lý bán hàng trên facebook. Để ẩn tất cả các bình luận, tránh bị đối thủ cướp bóc. Các ứng dụng quản lý cũng có thể tập trung các đơn đặt hàng, tin nhắn và nhận xét trên trang quản lý. Để chúng cũng tránh được sự rắc rối của đơn hàng.

Với thị trường giả hiện tại, người tiêu dùng thường sẽ nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Nắm bắt tâm lý này, các bà mẹ bỉm sữa thường chia sẻ thông điệp với phản hồi tốt về sản phẩm của họ. Để tăng sự tự tin cho người mua. Phản hồi tích cực hơn, các sản phẩm và đơn đặt hàng chất lượng hơn được trả lại.

2. Kết Luận

Bây giờ chỉ là một vài lời khuyên để tìm hiểu về kinh doanh. Theo những cách này, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký bán hàng để tăng doanh số trên Facebook nói riêng. Đúng là kinh nghiệm bán hàng trên Facebook của các “chuyên gia bán hàng trên Facebook. Thực sự có rất nhiều kỹ năng giao dịch mà mọi người nên thử ở cửa hàng của họ.