Làm thế nào biến suy nghĩ thành hành động? Phát triển bản thân

Làm thế nào biến suy nghĩ thành hành động? Nhiều người cũng đọc sách của những người thành công. Nhưng không phải ai cũng biết cách hành động. Vậy tại sao vậy? Làm thế nào biến suy nghĩ thành hành động? Trên thực tế, bạn phải tự quyết định. Bước đầu tiên luôn là bước khó nhất. Trịnh Đức Dương blog sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm làm thế nào biến suy nghĩ thành hành động?

1. Làm thế nào biến suy nghĩ thành hành động? Tìm nguồn động lực

Nguồn động lực sẽ đến từ môi trường xung quanh chúng ta. Một môi trường tốt sẽ có khuyến khích, nhắc nhở, khuyên bạn bất cứ khi nào bạn từ chối. Làm bất cứ điều gì hoặc phá vỡ các quy tắc. Mỗi khi bạn đi ngược lại ý tưởng của những người thành công sẽ nhắc nhở bạn. Mỗi khi bạn được nhắc nhở sẽ nhớ kiến ​​thức, và lần sau bạn sẽ không phạm sai lầm như vậy nữa.

Làm thế nào biến suy nghĩ thành hành động

Khi họ ở trong môi trường xấu, họ không nhắc bạn rằng họ ở đó để hỗ trợ bạn. Làm thế nào biến suy nghĩ thành hành động? Hãy nhớ rằng, khi bạn phàn nàn với một người bạn rằng cuộc sống là không công bằng. Không chỉ họ không khuyên bạn nên chịu 100% trách nhiệm cho cuộc sống của bạn, mà vì họ vẫn còn sống.

Bạn luôn muốn thu nhập của mình là 100tr mỗi tháng. Nhưng với thu nhập 20 triệu mỗi tháng, bạn cũng sẽ chấp nhận. 100tr sẽ là ngưỡng dự kiến ​​và 20tr sẽ là ngưỡng chấp nhận và nếu thu nhập của chúng ta nhỏ hơn chúng ta sẽ thấy sợ hãi . Chúng ta sẽ tìm cách làm nhiều việc hơn để tăng thu nhập của họ ít nhất bằng hoặc trên 20tr. Đấy là lý do tại sao thu nhập của chúng tôi sẽ chỉ gần với mức chấp nhận được. Làm thế nào biến suy nghĩ thành hành động? Hãy đặt ngưỡng chấp nhận được cao hơn thì bạn sẽ có động lực tạo ra thu nhập nhiều hơn.

2. Chơi với những người biết phải làm gì.

Lý do chính bạn không biết làm thế nào để hành động là do môi trường xung quanh bạn. Khi bạn có suy nghĩ triệu phú, suy nghĩ của những người thành công. Nhưng môi trường xung quanh toàn suy nghĩ của người nghèo, suy nghĩ của những người thất bại. Đó là những suy nghĩ kéo bạn trở lại trên con đường của sự suy nghĩ thành hành động.

Làm thế nào biến suy nghĩ thành hành động? Hãy tưởng tượng, bạn giống như một hạt giống. Lúc đầu bạn là một hạt giống rất bình thường. Nhưng sau một quá trình hấp thụ những ý tưởng mới. Nhưng dòng suy nghĩ của triệu phú, bạn đã trở thành 1 hạt giống có thể phát triển một cây lớn. Nhưng ngoài những hạt giống tốt, những gì khác bạn cần để có thể trở thành một cây lớn? Đó là môi trường. Hãy nghĩ, nếu một hạt giống tốt, mọc trong một môi trường cằn cỗi, được tưới bằng nước mỗi ngày. Đó là ý nghĩa của những người nghèo thất bại. Hạt giống đó có thể trở thành cây tuyệt vời.

Làm thế nào để giao tiếp với người lạ 2

Nếu môi trường có những người thành công hay những người luôn thành công. Nếu bạn không biết cách hành động. Hãy làm theo những người biết cách hành động và học hỏi.

3. Chấp nhận thách thức là một phần thiết yếu của con đường dẫn đến thành công.

Nhiều người đã không hành động quá nhiều đã tưởng tượng ra rất nhiều rào cản. Rằng họ không dám bước đi, họ sợ thất bại. Làm thế nào biến suy nghĩ thành hành động? Sợ hãi không phải là lý do bạn không hành động, nó chỉ là một cái cớ. Kinh nghiệm sống và làm việc của những người thành công đi trước đã nói “Tưởng tượng thử thách là tốt”.

Khi bạn cảm thấy lo lắng, sợ hãi, bạn đang bước ra khỏi vùng thoải mái. Đã đến lúc bạn trưởng thành. Vì vậy, hãy hành động, nhấc cơ thể lên, di chuyển bàn chân của bạn. Những người thành công biết cách hành động mặc dù lo lắng. Khi bạn gặp khó khăn, hãy tập trung vào bản thân và không tập trung vào vấn đề. Hãy tự hỏi mình phải làm gì biến khó khăn này thành cơ hội. Người thành công thấy cơ hội trong khó khăn. Và kẻ thua cuộc chỉ thấy khó khăn là từ bỏ.