Marketing Online kết hợp Marketing truyền thống – Yếu tố hỗ trợ

Marketing Online kết hợp Marketing truyền thống là hai yếu tố hỗ trợ lẫn nhau. Hãy cùng khám phá trải nghiệm kết hợp giữa Marketing Online kết hợp Marketing truyền thống thông qua bài viết Trịnh Đức Dương Blog chia sẻ dưới đây.

Tóm Tắt Nội dung

1. Ví dụ Marketing Online kết hợp Marketing truyền thống

Chúng ta hãy lấy một ví dụ về Marketing Online kết hợp Marketing truyền thống khá cổ điển. Đó là câu chuyện của một anh chàng thức dậy lúc 7 giờ sáng. Anh ta cầm tờ báo truyền thống trong tay với quảng cáo bắt mắt của công ty X trên trang bìa.

Marketing Online kết hợp Marketing truyền thống

Lúc 8 giờ sáng trên đường đi làm, anh nghe thấy âm thanh của bài hát vui nhộn quảng bá sản phẩm của X Company trên radio và hát theo nó đến cổng đại lý. Lúc 8h30, anh ngồi ở bàn làm việc, mở hộp thư. Và nhận được lời chúc mừng sinh nhật của Công ty X gửi cho anh. Kèm theo thông báo của công ty tặng anh một món quà sinh nhật rằng sản phẩm của công ty sẽ được vận chuyển đến nhà anh ta vào buổi tối.

Khi tìm kiếm thông tin và giao dịch trên Web, bộ phim hài nhỏ, hài hước và hài hước trên mạng của Công ty X. Nổi bật trong số nhiều điểm tương đồng một lần nữa khiến anh mỉm cười sau vài giây phút làm việc mệt mỏi. Vào buổi tối, anh trở về nhà, mở món quà bất ngờ. Anh có thể sử dụng nó khi xem đội bóng yêu thích của anh mà X tài trợ.

2. Phương pháp Marketing Online kết hợp Marketing truyền thống

Từ ví dụ trên chúng ta có thể thấy, các tiêu chí của Marketing Online kết hợp Marketing truyền thống là tinh tế. Phù hợp với từng khách hàng với từng chi tiết nhỏ nhất và phải hỗ trợ lẫn nhau để cộng hưởng và tối đa hóa hiệu quả. Để làm điều này ta cần thực hiện các bước trả lời các câu hỏi sau:

2.1 Bạn là ai?

Xác định vị trí của bạn trong môi trường cạnh tranh, tài nguyên, khả năng, sản phẩm, chiến lược, sức mạnh của bạn là gì? Có thể kết hợp hai điều này một cách hiệu quả nhất. Chi phí cao nhất với giá tốt nhất

2.2 Khách hàng của bạn là những ai?

Xác định khách hàng của bạn, để bạn có thể sử dụng đúng công cụ. Thu hút sự quan tâm của khách hàng một cách vui vẻ và tự nguyện nhất.

2.3 Đối thủ của bạn có kết hợp không?

Hãy nhận biết vị trí của đối thủ cạnh tranh của bạn. Để dẫn đầu hoặc phản hồi một cách thích hợp trong sự kết hợp của hai hình thức tiếp thị này. Học hỏi từ những thành công và thất bại của đối thủ cạnh tranh. Chính là cách nhanh nhất để hoàn thiện giải pháp của riêng bạn

Hãy tham khảo những trải nghiệm trên thế giới. Điều này giúp cho bạn trở thành người tiên phong cho một giải pháp tốt nhất có thể.

2.4 Kế hoạch cho sự kết hợp là gì?

Làm rõ kế hoạch càng chi tiết càng tốt, chỉ định mục tiêu. Thực hiện đúng quy hoạch. Kiểm soát hiệu quả và điều chỉnh kịp thời cho Marketing Online kết hợp Marketing truyền thống một cách hài hòa.