Nguyên tắc xây dựng thương hiệu – Chiến lược phát triển thương hiệu

Nguyên tắc xây dựng thương hiệu. Trong thập kỷ qua, sự cần thiết cho chiến lược tiếp thị đa phương tiện trở nên bắt buộc đối với sự thành công của một sản phẩm hoặc công ty, xã hội đã trở nên quen thuộc với một thuật ngữ “mới”: “Xây dựng thương hiệu” trước khi hội nhập và hiểu biết về “ Nguyên tắc xây dựng thương hiệu”. Biện minh cho chi tiêu tiếp thị là một điểm tranh cãi liên tục giữa các công ty thuộc mọi quy mô.

Nguyên tắc xây dựng thương hiệu

Từ khi lên đại học, tôi đã làm việc với vô số khách hàng từ các nhà làm phim tài liệu đến các giám đốc liên hoan âm nhạc . Đa phương tiện, đến một chủ sở hữu nhà cà phê địa phương. Tôi đã hướng dẫn khách hàng của mình thông qua những gì tôi bây giờ gọi là “liệu pháp tiếp thị”. Trước khi tôi thậm chí có thể tạo ra một kế hoạch và chiến lược tiếp thị hiệu quả. Nhiều khách hàng của tôi. Thực sự nhất, không có tầm nhìn rõ ràng về họ là ai. Và họ cuối cùng muốn hoặc có thể đi với doanh nghiệp của họ. Bây giờ họ hiểu giá trị của quá trình này là phát triển thương hiệu và chiến lược.

Bất cứ ai đã từng là “chuyên gia tiếp thị” trong 10-20 năm qua đều cảm thấy thất vọng và áp lực phải chứng minh rằng tiếp thị có giá trị. Sự phát triển của đa phương tiện. Và số lượng lớn các đại lộ quảng cáo đã khiến các công ty chuyển đổi suy nghĩ của họ và nhận ra rằng phát triển thương hiệu và chiến lược thực sự là điều quan trọng nhất họ có thể làm cho khả năng tồn tại lâu dài và thành công trên thị trường toàn cầu.

Nguyên tắc xây dựng thương hiệu thành công:

1) của bạn là gì tại sao?

Bạn là ai?. Tại sao bạn làm những gì bạn đang làm? Nhu cầu hiện tại của sản phẩm. Nguyên tắc xây dựng thương hiệu Dịch vụ bạn đang tạo ra là gì? Khách hàng. Người tiêu dùng trong tương lai của bạn có nhu cầu tương tự với giải pháp của bạn (sản phẩm / dịch vụ) không?

Điều đầu tiên là trước tiên. Bạn cần phải biết TẠI SAO của bạn trước khi một người tiêu dùng sẽ có thể trả lời lý do tại sao họ “cần phải mua”.

Xem thêm: Cách xây dựng thương hiệu cá nhân

2) Câu chuyện của bạn là gì?

Hãy thành thật với bạn và những người khác cũng sẽ như vậy!

Nhiều thương hiệu thành công nhất trên thế giới không được xây dựng từ mong muốn bán cho một thực thể lớn hơn một cách nhanh chóng. Nguyên tắc xây dựng thương hiệu. Chúng được tạo ra vì một lý do cụ thể: Người sáng lập của họ đã thấy một câu trả lời cho một vấn đề. Cuối cùng người tiêu dùng của họ kết nối với nhu cầu và mong muốn này.

Hãy suy nghĩ về nó theo cách này: Làm thế nào bạn có thể mong đợi để tìm đối tác cuộc sống của bạn nếu bạn không biết bạn là ai và những gì bạn muốn? Tất cả chúng ta đều biết những người không dành thời gian để tìm hiểu chính mình. Và kết thúc hẹn hò nối tiếp và trong quá trình này đã bị kéo ra khỏi bản thân thật của họ.

Làm sao để có giọng nói hay 2

Chúng ta phải biết những gì chúng ta muốn cho chính mình và được căn cứ vào giá trị bản thân để thể hiện nó. Điều này cũng đúng cho doanh nghiệp, thương hiệu và người tiêu dùng. Làm thế nào bạn có thể hy vọng nắm bắt được lòng trung thành của thương hiệu. Và tạo doanh thu trừ khi bạn có hình ảnh và sản phẩm rõ ràng, nhất quán?. Bạn đơn giản là không thể. Hãy thành thật với bạn.

3) Lòng trung thành của người tiêu dùng bắt đầu bên trong.

Trong khi tôi là một vận động viên tài trợ, tôi đã làm việc chặt chẽ với một số công ty bao gồm Clifbar, Nike, North Face và Red Bull. Vào năm 1999, một trong những địa chỉ liên hệ của Nike của tôi. Những người đã làm việc với công ty trong một vài năm chuyển sang R & D. Anh di chuyển vì anh muốn thử một cái gì đó mới. “Ồ đúng rồi, họ hoàn toàn ủng hộ chúng ta ở đây. Nếu chúng ta muốn di chuyển và học hỏi điều gì đó mới mẻ, chúng ta có thể! ”. Nike hiểu rằng giá trị của chúng bắt đầu từ bên trong.

“Đào tạo mọi người đủ tốt để họ có thể để lại, đối xử với họ đủ tốt để họ không wan.” – Richard Branson
là điều bạn cần lưu ý trong Nguyên tắc xây dựng thương hiệu.

4) thương hiệu của bạn là gương của bạn

Các từ và âm thanh có năng lượng, nam tính hoặc nữ tính, cũng như hình dạng và màu sắc. Logo, thiết kế, màu sắc, hình dạng sẽ xác định ai ngay lập tức và tiềm thức kết nối với thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Tôi không ngạc nhiên khi nghe một người bạn nhiếp ảnh về một thương hiệu cá nhân tôi dành cho. “Lululemon đang gặp khó khăn khi thâm nhập vào thị trường nam …” Logo của họ tròn, nữ tính cũng chính là thương hiệu của họ. Điều này rất quan trọng trong Nguyên tắc xây dựng thương hiệu.

Trước khi bạn quyết định logo, bao bì, màu sắc của bạn. Biết ai là đối tượng mục tiêu của bạn và ghi nhớ bạn muốn công ty của bạn trở nên to lớn như thế nào (địa phương hoặc toàn cầu).

5) Hãy tưởng tượng bản thân tương lai của bạn.

Cũng giống như bạn chọn đưa ra quyết định nhất định cho sức khỏe thể chất và tài chính dài hạn của bạn thông qua chế độ ăn uống, tập thể dục hoặc quyết định đầu tư. Làm tương tự cho công ty và thương hiệu của bạn. Bạn ước mơ công ty của bạn sẽ làm gì cho bạn và những người khác?

Tôi thường nói với khách hàng của mình: “Hãy tưởng tượng đào một cái hố trên mặt đất để trồng cây. Nguyên tắc xây dựng thương hiệu. Hôm nay nó là một cây non nhưng trong một vài năm nó sẽ cao. Chúng ta không thể tưởng tượng được tất cả các nhánh sẽ chạm tới đâu, một số chúng ta sẽ cắt. Những người khác sẽ vươn xa hơn ngày hôm nay. Nhưng hãy cho căn phòng rễ phát triển lớn hơn bản thân bạn có thể tưởng tượng! ”. Biết chính mình. Hãy là thương hiệu của bạn.

Kết thúc bài thuyết trình ấn tượng 2

KẾT LUẬN:

Để xác định thành công Nguyên tắc xây dựng thương hiệu. Tham gia và khởi nguồn cho khách hàng tiêu dùng cốt lõi. Bạn phải có khả năng kết nối với nhu cầu của họ. Biết chính mình, lý do tại sao, ở đâu và các bước đầu tiên. Để chiến lược thương hiệu thành công như thế nào.

Xem thêm:Nguyên tắc cơ bản của Marketing