Sữa Danalac Gold – Danalac Gold là sữa gì, chất lượng tốt không?

Sữa Danalac Gold là sữa gì? Nguồn gốc xuất xứ, quy trình sản xuất, và chất lượng sữa có tốt không? Với thị trường sữa công thức đa dạng như hiện nay thì chọn sữa chất lượng cho con không phải là dễ. Những đặc điểm, sự khác biệt và những lưu ý của dòng sữa nhi khoa tiêu hoá là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu thực hư về sản phẩm này.

1. Sữa Danalac Gold là sữa gì?

Danalac là thương hiệu sữa nổi tiếng tại Pháp, thuộc top 6 tập đoàn sữa hàng đầu tại Châu Âu. Thế nhưng tại Việt Nam cái tên Danalac thực sự còn rất mới mẻ.

1.1 Tổng quanh về Sữa Danalac

Sữa Danalac Gold là dòng sữa công thức được nghiên cứu bởi những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu châu Âu. Tạo ra dòng sữa Nhi khoa tiêu hóa cho trẻ chậm tăng cân. Sản phẩm được sản xuất bởi Dana Dairy Group; đơn vị đã có kinh nghiệm 80 năm trong ngành sản xuất sữa và các chế phẩm từ sữa.

Dana Dairy Group sở hữu 15 trung tâm nghiên cứu đạt chuẩn quốc tế, đặt ở hơn 90 quốc gia khác nhau.Với  đội ngũ hơn 130 nhà khoa học, bác sĩ dinh dưỡng hàng đầu châu Âu. Đặc biệt, sở hữu nhà máy sản xuất đạt 36 tiêu chí của bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới. Nguồn nguyên liệu đảm bảo TƯƠI, XANH, SẠCH. ứng dụng công nghệ IMC độc quyền để sản xuất và tạo ra những sản phẩm sữa bột trẻ em số 1 tại Pháp.

Sữa Danalac gold

1.2 Chất lượng sữa Danalac Gold

Để đánh giá một sản phẩm sữa công thức có chất lượng không; chúng ta thường dựa vào các tiêu chí như nguồn gốc xuất xứ; nguyên liệu và công nghệ sản xuất; thành phần và công dụng của sữa; mùi vị sữa. Để đánh giá chất lượng sữa danalac gold có tốt không, chúng ta sẽ bắt đầu đi tìm hiểu và đánh giá từng tiêu chí:

Nguồn gốc xuất xứ

Danalac Gold  là dòng sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Dana Dairy Group. Năm 2019 Dana Dairy bước chân vào thị trường sữa Việt. Công ty CPDP An Hưng là nhà phân phối độc quyền sản phẩm sữa Danalac. với 3 dòng sản phẩm chính là Danalac gold 1, Danalac gold 2, và danlac gold 3. Hiện tại sản phẩm được hỗ trợ check code trên các phần mềm để người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.

Nguyên liệu và công nghệ sản xuất

Nguyên liệu sản xuất sữa Danalac Gold là những nguyên liệu TƯƠI, XANH, SẠCH. Với mục đích mang đến những sản phẩm không chỉ chất lượng tốt nhất giá cả hợp lý; những yếu tố khác như môi trường cũng được chú trọng, đây cũng là kim chỉ nam là giá trị cốt lõi của tập đoàn.:

Tươi: Sản phẩm được chế biến sữa được xử lý chậm nhất 2 giờ sau khi vắt. Sữa sau vắt không làm lạnh, không chất bảo quản, đảm bảo chất lượng sữa tươi ngon nhất.

Xanh: Các trang trại bò 100% Organic trên các thảo nguyên xanh mượt; khoảng cách tới các khu công nghiệp > 100km
Sạch: Quy trình nuôi dưỡng đảm bảo

   • Không hooc môn tăng trưởng
   • Không dư lượng kháng sinh
   • Không biến đổi gen
   • Những chú bò được nuôi ở những nơi có chỉ số môi trường sạch nhất thế giới; điều kiện tự nhiên và khí hậu tốt nhất.

Công nghệ sản xuất

Sản phẩm Danalac Gold được sản xuất bằng công nghệ IMC độc quyền. Công nghệ IMC độc quyền giúp tạo nên sản phẩm Danalac Gold là sản phẩm sữa công thức ĐẦU TIÊN. Sản phẩm có 100% đạm Whey không biến tính. Theo đó, công nghệ IMC sử dụng màng phân tách với kích thước nano. Công nghệ này chỉ cho phép các phân tử whey protein có khối lượng từ 2000 – 3600 đvc đi qua.Vvì vậy thu được dịch lọc chứa whey protein có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt giữ nguyên được các cấu hình và hoạt tính sinh học của Whey protein; chìa khóa vàng để trẻ hấp thu tốt, tăng cân đều mà không bị táo bón.

>> Tham khảo thêm các khoá học về phát triển bản thân và nuôi dạy con cái để có được cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

Thành phần và công dụng:

Sản phẩm sữa Danalac Gold được chia thành 3 dòng: Danalac Gold 1, Danalac Gold 2 và Danalac Gold 3 phù hợp với từng giai đoạn phát triển và nhu cầu dưỡng chất của bé.

Sản phẩm Nhi khoa tiêu hóa cho trẻ chậm tăng cân, cung cấp đủ các nhóm chất: Carbohydrate, chất béo, vitamin, protein và khoáng chất, đặc biệt chú trọng giải quyết vấn đề chậm tăng cân do nguyên nhân tiêu hóa kém. Tỷ lệ này được điều chỉnh cho trẻ ở từng giai đoạn, cụ thể:

Giai đoạn bé từ 0-6 tháng, nếu mẹ không thể cho con bú hoặc sữa mẹ không đáp ứng được nhu cầu phát triển của con; thì cần một sản phẩm sữa công thức có tỷ lệ đạm tương đương sữa mẹ để bé dễ hấp thụ. Ngoài ra, sản phẩm cũng cần bổ sung các kháng thể để nâng cao sức đề kháng cho con.

2. Những dòng sản phẩm Danalac Gold tại thị trường Việt Nam

Tập đoàn Dana Dairy hợp tác cùng CPDP An Hưng tại Việt Bam với 3 dòng sản phẩm bao gồm: Danalac Gold 1; Danalac Gold 2; Danalac Gold 3. Đây là những dòng sữa nhi khoa công thức chuyên biệt dành riêng cho trẻ.

2.1 Sản phẩm Danalac Gold 1

Sử dụng 100% đạm Whey không biến tính với tỷ lệ Whey: Casein = 6:4 tương đương sữa mẹ để con dễ làm quen, hấp thu mà không bị nôn trớ.

Bổ sung Probiotics được sản xuất theo công nghệ bất hoạt acid; tăng khả năng sống sót khi vào đường ruột lên đến 80 lần. Đồng thời, tỷ lệ GOS:FOS = 9:1 tăng nhu động ruột, giúp con dễ dàng tiêu hóa và hấp thu, tăng cân đều

Bổ sung đủ 5 loại Nucleotides (CMP, AMP, IMP, GMP, UMP) nâng cao sức đề kháng; bảo vệ con khỏi những tác nhân có nguy cơ gây hại từ những tháng đầu đời.

=> Công dụng: Không táo bón, không nôn trớ, tăng cân đều

Ở giai đoạn bé từ 6-12 tháng tuổi, để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Lúc này, con bắt đầu làm quen với đạm từ thức ăn dặm; hệ tiêu hóa cũng cần được hỗ trợ để thích nghi và tiêu hóa tốt.

danalac gold 1

2.2 Sản phẩm Danalac Gold 2:

Sử dụng đạm Whey không biến tính, tỷ lệ đạm Whey: Casein được điều chỉnh thành 1:1 để bé dần thích nghi với các loại protein từ động vật. ( tỷ lệ Whey:Casein = 20:80), từ đó giúp con dễ hấp thu dưỡng chất từ sữa và thức ăn hàng ngày, tiêu hóa ổn định.

Bổ sung Probiotics được sản xuất theo công nghệ bất hoạt acid; tăng khả năng sống sót khi vào đường ruột lên đến 80 lần. Đồng thời, tỷ lệ GOS:FOS = 9:1 tăng nhu động ruột, giúp con dễ dàng tiêu hóa và hấp thu

Bổ sung đủ 5 loại Nucleotides (CMP, AMP, IMP, GMP, UMP) nâng cao sức đề kháng. qua đó bảo vệ con yêu khỏi những tấn công của vi khuẩn môi trường bên ngoài.

=> Công dụng: Không táo bón, không nôn trớ, tăng cân đều

Giai đoạn bé từ 1- 3 tuổi:

Giai đoạn từ 1-3 tuổi là giai đoạn vàng để bé phát triển khả năng ngôn ngữ, chiều cao, trí não. Đây cũng là lúc bé tò mò và thích khám phá thế giới. Vì thế, sản phẩm sữa công thức cần bổ sung nhiều năng lượng hơn, đồng thời, bổ sung Canxi, vitamin D và K, DHA, ARA để con phát triển toàn diện.

2.3 Sản phẩm Danalac Gold 3

Sản phẩm Danalac Gold 3 được bổ sung thêm các dưỡng chất để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bé:

Sử dụng 100% đạm Whey không biến tính, gấp đôi năng lượng, dễ hấp thu. Cung cấp đủ dưỡng chất mà không bị táo bón.

Bổ sung Probiotics được sản xuất theo công nghệ bất hoạt acid; tăng khả năng sống sót khi vào đường ruột lên đến 80 lần. Đồng thời, tỷ lệ GOS:FOS = 9:1 tăng nhu động ruột. Sản phẩm giúp con dễ dàng tiêu hóa và hấp thu, tăng cân đều.

Bổ sung DHA:ARA ~ 4:1 tỷ lệ vàng cho các liên kết các neuron thần kinh; giúp bé thỏa sức tìm hiểu và làm quen với thế giới

Gấp đôi canxi cho chiều cao vượt trội, đồng thời bổ sung vitamin D3, vitamin K; để con vươn cao và có tương lai tươi sáng hơn

=> Công dụng: Không táo bón, tăng cân đều, cao lớn vượt trội

danalac gold 3

2.4 Những ưu điểm vượt trội của dòng sữa Danalac Gold

Với 30 năm trong việc nghiên cứu công thức sữa mẹ và công dụng tuyệt vời mà sữa mẹ đem lại cho bé. Các chuyên gia nghiên cứu, bác sĩ dinh dưỡng Danalac tạo ra sản phẩm Danalac Gold. Với hương vị thanh mát, giải quyết vấn đề chậm tăng cân từ căn nguyên hệ tiêu hóa; chứ không phải bổ sung đường để kích thích tăng cân. Nhờ vậy, sản phẩm được đón nhận và yêu thích, chiếm thị phần số 1tại Pháp.

Như vậy Trịnh Đức Dương Blog vừa cùng các bạn tìm hiểu về dòng sữa Danlac Gold. Tóm lại, để trả lời cho câu hỏi Sữa Danalac Gold là sữa gì có thể trả lời ngắn gọn như sau: Danalac Gold là dòng sữa Nhi khoa tiêu hóa cho trẻ chậm tăng cân với 100% đạm Whey không biến tính. Sản phẩm giúp trẻ không bị táo bón, nôn trớ, từ đó hấp thu tốt và tăng cân đều