Tạo website bán hàng – Xu hướng kinh doanh của năm 2019

Tạo website bán hàng đang hứa hẹn là xu hướng thịnh hành trong năm nay. Người bán hàng trực tuyến luôn bắt kịp xu hướng thị trường bằng cách thiết kế các trang web thương mại điện tử. Thị trường bán lẻ trực tuyến rất màu mỡ, vì vậy không có trang web bán hàng chắc chắn sẽ là một thiếu sót rất lớn. Năm 2019 là một năm phát triển của thương mại điện tử, tăng mạnh các trang web bán hàng.

Thiết kế website bán hàng

Tóm Tắt Nội dung

1. Tiếp cận khách hàng thông qua trang web thương mại điện tử

Năm 2018, 90% cửa hàng tại Việt Nam sử dụng các trang web để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Trên thực tế, gần 3/4 dân số Việt Nam đang truy cập internet thường xuyên. Do đó, các cửa hàng thực tế dần chuyển sang tiếp cận và bán hàng trực tuyến. Để phù hợp với thị hiếu và sở thích của khách hàng. Cụ thể là thị trường TP. Thành phố Hồ Chí Minh đã có những tín hiệu rõ ràng. Trong việc thích ứng với nhu cầu mua sắm trực tuyến này. Theo Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, có hơn 61.000 trang web thương mại điện tử trong năm 2017. Dùng để phục vụ kinh doanh trực tuyến và tiếp cận khách hàng trên các kênh trực tuyến.

2. Tạo website bán hàng đang là xu hướng kinh doanh tại Việt Nam

Tạo website bán hàng hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng khi thói quen mua sắm trực tuyến dần hình thành trong hành vi mua hàng của người tiêu dùng Việt Nam. Số lượng khách hàng, tần suất mua hàng và số lượng đơn đặt hàng trực tuyến liên tục tăng đáng kể trong những năm gần đây. Do đó, thiết kế website bán hàng trong tình huống này thực sự là một công việc quan trọng và cần thiết.

3. Tại sao tạo website bán hàng cần thiết cho bán lẻ trực tuyến?

Từ các doanh nghiệp có doanh số đa kênh lớn đến các cá nhân / doanh nghiệp trên các kênh trực tuyến, họ cũng cần các trang web. Trong môi trường trực tuyến, trang web hoạt động như một cửa hàng thực sự. Đó là khuôn mặt cho mọi doanh nghiệp / cửa hàng. Để thu hút khách hàng và “dẫn dắt” họ đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng. Một trang web bán hàng chuyên nghiệp sẽ mang lại những lợi ích sau:

3.1 Tạo niềm tin cho khách hàng

Trang web hiển thị đầy đủ thông tin, giá cả, có tư vấn trực tuyến, phương tiện thanh toán để đảm bảo rõ ràng, … Sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm mua hàng tươn

 

g tự hàng hóa tại quầy hàng / siêu thị. Do đó, bạn cần tạo website bán hàng để thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Ngay cả trong môi trường trực tuyến. Từ đó, khách hàng sẽ tin tưởng hơn và nhanh chóng đến đặt hàng.

 

3.2 Tăng quyền truy cập cho khách hàng tiềm năng

Cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa liên quan. Các đối tượng tiềm năng có thể được tìm thấy ở mọi nơi trong cả nước. Mà bạn không phải tốn chi phí mở thêm cửa hàng ngoại tuyến để tiếp cận họ.

3.3 Giao tiếp với khách hàng 24/7 – Tối ưu hóa phương thức quảng cáo

Các cửa hàng trực tuyến luôn nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng mà không cần nhân viên. Vì vậy, bạn có thể giao tiếp thành công với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Khi bạn có một trang web, bạn có thể lưu trữ một lượng lớn dữ liệu khách hàng tiềm năng được thu thập từ các kênh quảng cáo trực tuyến. Những dữ liệu này rất quan trọng trong việc tăng doanh thu. Phục vụ chiến dịch quảng cáo tiếp theo.

4. Kết luận

Với sự hỗ trợ của nhiều dịch vụ tạo website bán hàng. Việc sở hữu một trang web bán hàng không khó trong điều kiện hiện tại. Nhưng chi phí tạo website bán hàng thường khá cao. Nhưng bù lại có những lợi ích rất lớn khi kinh doanh lâu dài. Đây là một khoản đầu tư rất đáng giá.