Traffic là vàng đen ? Giá trị của traffic trong thế giới Internet

Traffic là vàng đen? Tại sao lại nói traffic là vàng đen? Giá trị của traffic trong thế giới Internet như thế nào? Để hiểu rõ hơn về các vấn đề trên, cùng Trịnh Đức Dương blog đi tìm hiểu traffic trong bài viết dưới đây.

Tóm Tắt Nội dung

1. Traffic là vàng đen? Tại sao lại ví nó như vậy?

Traffic chính là lưu lượng truy cập của người dùng vào các website. Các trang web từ nhỏ đến hoành tráng như facebook, google, amazon … không có lưu lượng truy cập. Nó giống như máy điều hành không biết phục vụ ai và để làm gì. Do đó, traffic là vàng đen quý như xăng cho các máy móc.

Giá trị của facebook là lưu lượng truy cập. Nhờ đó, Facebook có tiền. Chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu các nguồn bán hàng tương tự như facebook và kiếm tiền.

Nếu bạn có một hệ thống giao dịch 100.000 khách hàng / ngày, bạn có thể kiếm được hàng triệu mỗi ngày. Lớn hơn 1 triệu khách / ngày hoặc 10 triệu khách, bạn có thể kiếm hàng tỷ mỗi ngày. Tùy thuộc vào cách thức giao dịch. Hình thức thương mại này luôn nhộn nhịp trên thế giới. Đặc biệt là thế giới của MMO và sự khủng khiếp trong thế giới của Deepweb.

2. Hệ thống traffic trong thế giới Internet

2.1 Hệ thống giao dịch đen

Trong hệ thống này, chủ sở hữu hệ thống có thể xử lý hàng chục trang web khiêu dâm, kinh dị, tin không chính thức … Nó chứa nội dung mà các nền tảng sạch như google và facebook không thể hiển thị. Trong thế giới này, những bậc thầy này được gọi là godboss (GB). Các hệ thống này sở hữu một lượng lớn giao dịch. Với CPM đắt tiền nếu bạn muốn đặt banner hoặc popup. Một nơi lý tưởng để buôn bán hàng cấm, thuốc phiện hoặc chất kích thích, sextoy, mại dâm, đạn súng, thiết bị bóng, cá cược.

 

Hoặc, các hệ thống này đánh lừa người dùng để cho phép các tổ chức gián điệp cài đặt mã độc. Các công ty an ninh mạng bán buôn để phát virus để kiểm tra hoặc làm nóng thị trường an ninh mạng.  Nói chung, chủ nghĩa tư bản là như thế. Gieo bệnh để chữa bệnh. Hoặc các hệ thống này được bán buôn cho người mới bắt đầu.

Ở Việt Nam, cũng có một GB nhỏ bị bắt vì anh ta có rất nhiều tiền nhưng đang ở Việt Nam. Cơ quan điều tra đã điều tra khoảng 117 tỷ tiền mặt của GB này. Và bitcoin của GB không ai biết. Chắc chắn, tiền mặt gấp 10 lần và nó đã nhân lên gấp nhiều lần, ra tù vẫn là một tỷ phú. Hiện tại, tại Việt Nam, chưa biết mua và bán bao nhiêu GB, và cách đầu tư vào giao dịch. Họ tương tác với nhau thông qua các diễn đàn kín và các nhóm kín. Thậm chí mã hóa cho mình một mạng bí mật. Bạn đã hiểu một phần tại sao traffic là vàng đen rồi chứ.

2.2 Hệ thống thương mại – Hệ thống vừa và nhỏ

Thông thường mọi người cần bán hàng cho dịch vụ hoặc mục đích của họ. Các ÔNG LỚN sẽ trao một lượng lớn giao dịch (khoảng vài tỷ CPM) cho một người đứng đầu. Sau đó đầu sỏ bắt đầu thu thập hàng hóa từ các thương gia và thương nhân. Các thương gia sẽ bắt đầu liên hệ với các chủ sở hữu của thương mại. Hoặc tham gia vào các mạng để mua và bán buôn thu thập hàng hóa. Một số mạng mua và bán hàng các giao dịch tìm kiếm phổ biến như MaxBounty, CPAlead, blackhatworld.com, stmforum.com … Nhiều nơi khác chỉ cần tham gia, họ sẽ kiếm được hàng tỷ đô la.

 

Đối với hệ thống vừa và nhỏ những hệ thống thu hút khoảng 100k-300k khách mỗi ngày. Chủ yếu đặt liên kết và ghi lại một số chuyển đổi nhất định từ người dùng như đặt hàng, đăng ký email … chuyển đổi này để nhận tiền. Thông thường sẽ thông qua các mạng để thực hiện các giao dịch giữa thương nhân và người bán.

Ví dụ: nếu bạn ra giá có khách đặt khách sạn trên 1 CPA với giá 20 USD. chủ sở hữu hệ thống có thể đẩy liên kết đặt phòng lên hệ thống. Một ngày có 50 – 100 khách đặt thì chủ sở hữu hệ thống cũng được trao hàng ngàn USD hoa hồng. Nói chung, bất kỳ ai không có hệ thống đều có thể làm ” cò ” nhận thu mua CPM, Cpc, CPA và trao đổi để ăn chênh lệch tiền. Giờ mới thấy một mỏ traffic là vàng đen thực sự.

2.3 Hệ thống giao dịch sạch của Việt Nam?

Thông thường ở Việt Nam, sự xuất hiện của người bán kéo để chơi GA. Chơi facebook và cũng đặt banner, mỗi chủ sở hữu giữ khoảng 5-7 fanpage vài trăm nghìn lượt thích/ trang. Ngày cũng có 300k khách – 2 triệu khách. Có thể kiếm được vài trăm đô la một ngày với giá vài nghìn đô la rất thường xuyên.

2.4 Kỹ thuật cơ bản kéo traffic

  • Từ khóa Seo hot và dễ dàng

Chúng ta có thể dựa vào từ khóa đang hot trong thời gian hiện tại để kéo traffic. Hoặc đặt hàng một công cụ tự động quét toàn bộ tệp tài liệu trên trình điều khiển theo từ khóa, nội dung chính và seo. Một ngày sản xuất vài trăm bài viết dưới dạng tải tài liệu. Seo cũng có hàng triệu khách truy cập … rất nhiều ý tưởng để vẽ giao dịch cho hệ thống. Traffic là vàng đen của thế giới Internet.

  • Thiết lập fanpage cộng đồng như Thời báo Đại kỷ nguyên, hạt giống tâm hồn, nấu ăn, làm đẹp … để kéo traffic.
  • Traffics kiểu banner, text link và popup

3. Kết luận

Bài viết trên đã giới thiệu qua cho ta biết về giá trị của traffic là vàng đen trong thế giới Internet. Khi hệ thống ổn định, nó là một cỗ máy kiếm tiền bền bỉ. Bạn làm một hệ thống lớn, bạn kiếm được tiền lớn! Có thể suy nghĩ của bạn là tốt, một số chuyên gia chuyên về giao dịch có giá trị. Trong tương lai, nhu cầu thương mại sẽ lớn hơn và bùng nổ. Ngay bây giờ, khoản đầu tư của bạn sẽ là một “cách kiếm tiền” hiệu quả.