Tư duy đào traffic – Quy mô và kỹ thuật đào traffic hiệu quả

Tư duy đào traffic cũng như khai thác khoáng sản. Ở điểm suy nghĩ quá nhỏ sẽ không khác gì một công nhân nghèo. Chỉ có một cái cuốc để đi đào vàng, cả đời để nhặt vài miếng bạc linh tinh! Tương tự như vậy, chỉ có một fanpage, một số trang web có ít lưu lượng truy cập, xếp hàng và để nó ở đó! Trong suy nghĩ lớn, hãy nghĩ về việc đào traffic như khai thác vàng ở cấp vĩ mô hàng tấn, hàng trăm tấn. Phải đầu tư vào các đường hầm chuyên dụng, máy móc và con người để vận hành.

Tư duy đào traffic

Tư duy đào traffic không khác gì khai thác tài nguyên thiên nhiên. Một khi bạn đã đầu tư, bạn sẽ giành được vàng sớm. Luôn luôn nhớ, đây là một kinh nghiệm đẫm máu!

Tóm Tắt Nội dung

1. Quy mô đào traffic

Hãy tưởng tượng traffic là lưu lượng truy cập. Do đó, không phải là bạn phải có nhiều trang web để thu hút lưu lượng truy cập. Lưu lượng truy cập hiểu đơn giản là bạn sở hữu nhiều fanpage. Khi bạn đăng, nó sẽ hiển thị thông tin mà người dùng thấy được gọi là lưu lượng truy cập!  Khi đấy bạn có thể bán hàng được nhiều hơn. Có các loại quy mô đào traffic như sau:

1.1 Quy mô trên hệ thống ON-INPUT

Trong tư duy đào traffic này, lưu lượng truy cập đến từ chính nền tảng xã hội. Nó vẫn ở trong cùng một nền tảng mà không thoát ra. Ví dụ: Tôi có một fanpage, tôi đăng mỗi ngày và đạt 100 nghìn người tiếp cận. Khoảng 10% tương tác với các bài đăng, họ nhắn tin cho họ để gọi … chuyển đổi thành đơn hàng.

Hãy tưởng tượng, bạn sở hữu 100 fanpage về một sở thích làm đẹp chẳng hạn. Mỗi trang fanpage 50k-200k lượt thích, đảm bảo bạn là ông chủ. Lúc đó, tiền tiêu không hết.

Khi bạn lần đầu tiên thực hiện traffic, bạn nên bắt đầu xây dựng hệ thống của mình với mô hình này. Thứ nhất là dễ dàng, thứ hai là không có nhiều chi phí đầu tư.

1.2 Quy mô trên hệ thống ON-OUTPUT

Trong hình thức này, có nghĩa là lưu lượng truy cập đến từ các nền tảng xã hội. Từ tìm kiếm google, liên kết văn bản … đến trang web của bạn. Khi thực hiện ON-OUTPUT, hãy nghĩ về thị trường toàn cầu ngay lập tức.

Tài nguyên để đào không chỉ là facebook. Trên toàn thế giới, lưu lượng truy cập không chỉ có sẵn trong facebook mà còn trong hầu hết các mạng xã hội khác. Ví dụ, ở Hoa Kỳ, thanh thiếu niên không dùng facebook mạnh bằng Snapchat. Một số công chức và trí thức Mỹ thích sử dụng Twitter, Reddit. Trí thức Ấn Độ như Quora … Vì vậy, bạn cần nghiên cứu và tham gia vào tất cả các phương tiện tiếp thị truyền thông xã hội lớn và phổ biến

2. Tư duy đào traffic – Kỹ thuật đào traffic hiệu quả

Khi nói đến công nghệ, có hàng tỷ thứ. Bạn cứ làm điều đó, nếu vấp ngã thì sẽ rõ. Nhưng một LƯU Ý QUAN TRỌNG là bạn phải luôn luôn tìm đến GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG CÔNG NGHIỆP khi bạn gặp phải tất cả các vấn đề. Công việc của bạn là theo dõi, giám sát và cải thiện hệ thống tự động của bạn. Chỉ sau đó, bạn có thể tạo một hệ thống fanpage từ tư duy đào traffic. Một hệ thống trang web với 1000 đơn vị thậm chí 10.000 trang web và hơn thế nữa!

Nhớ lại! khi làm hệ thống traffic. Suy nghĩ là hoàn toàn tự động. Tự động tạo email, tạo người dùng, tạo nội dung, tự động đăng ký tên miền và tự động tạo trang web, tự động viết nội dung, tự động tìm xu hướng … Hàng tỷ thứ để tìm giải pháp tự động hóa và tự động!

Kỹ thuật tư duy đào traffic

  • Khi cài đặt mã pixel trên web, AI của fb bot rất sâu trong web, nó sẽ kết hợp với rất nhiều cookie và đăng nhập vào máy chủ, vì vậy khi trông giống như một tệp khách hàng tiềm năng là khá chuẩn.
  • Ngân sách không cần phải lớn, nhưng đặt giá cao để nhắm mục tiêu tệp tiềm năng nhất trong tệp trông giống nhau.
  • Nói chung, tư duy đào traffic mô hình rất đơn giản nhưng khi thực hiện, nó tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Từ bỏ một vài triệu lượt kéo như các trang không có gì. Toàn bộ trang web đã chi 100tr / năm. Một số con số thực tế cho ae rất dễ tưởng tượng.