Tương lai của Marketing – Xu hướng phát triển của Marketing

Tương lai của Marketing. Kỳ vọng từ các khách hàng hiện tại đang ở mức cao nhất từ ​​trước tới giờ. Điều đó có nghĩa là mọi người đều tham gia vào trò chơi của riêng họ. Tương lai của Marketing chỉ liên quan đến việc truyền đạt những trải nghiệm có liên quan và hữu ích cho người dùng.

 

Tóm Tắt Nội dung

1. Tương lai của Marketing

Trải nghiệm của tương lai là trải nghiệm hướng đế người dùng. Tất cả các nhà nghiên cứu và phát triển đều đang tập trung nghiên cứu giúp cải thiện trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất

Đó là lý do tại sao các kỹ sư tại Google đang nỗ lực cải tiến công nghệ và học máy. Giúp nhà tiếp thị hiểu được những hiểu biết của họ về hành trình của khách hàng. Khách hàng của bạn, họ có hàng trăm điểm tiếp xúc trên hành trình này. Dẫn đến mua hàng và tiếp thị của họ.

Cần phải tìm ra những gì sẽ được liên kết với chiến dịch và cái nào thì không. Các kỹ sư của Google đã giới thiệu các công cụ và cải tiến mới. Làm cho việc mua lại trang web và mua sắm dữ liệu có lập trình dễ dàng và hiệu quả hơn. Dưới đây là bốn Insight Tương lai của Marketing mà Trịnh Đức Dương Blog muốn chia sẻ cho các bạn.

Tương lai của Marketing

2. Mọi người sẽ được hỗ trợ như nào?

Điện thoại di động đã khiến người tiêu dùng biến thiết bị của họ thành máy trả lời tự động. Trong ứng dụng của Google, 20% tìm kiếm hiện được thực hiện bằng giọng nói. Và đó chỉ là một phần nhỏ để cho thấy điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Những khoảnh khắc nhỏ đang được thiết lập để tăng tốc độ. Và khi họ được nhân rộng, người tiêu dùng sẽ mong đợi nhiều cách hữu ích. Điện thoại di động sẽ tiếp tục tăng tiêu chuẩn so với hiện tại. Mang lại sự đổi mới cho tầm cao mới. Đấy là tương lai của Marketing mà Google hướng tới.

3. Tương lai của Marketing – Không có trở ngại khi tiêu dùng.

Đặt nền tảng chính xác cho thiết bị di động là một điều rất quan trọng. Để đi trước với nhu cầu của khách hàng, điều quan trọng là bạn thiết lập nền tảng cho tính di động. Các nhà tiếp thị cần phải suy nghĩ về việc tối ưu hóa tất cả những thứ liên quan đến thương hiệu của họ. Đảm bảo thành công trong tương lai của Marketing. Cho dù trang của bạn đẹp đến mức nào. Nếu trang tải chậm, người dùng sẽ rời khỏi trang trước khi họ có thể nhìn thấy trang đó.

Google đã xây dựng một tiêu chuẩn ngành mới cho thời gian tải trang trên thiết bị di động. Tương lai của Marketing, dự án Accelerated Mobile Pages (AMP) được khởi chạy cách đây 18 tháng giúp người dùng tối ưu hóa trang web trên điện thoại di động của họ. Làm cho trang web nhanh hơn và tốt hơn.

Giờ đây, họ đang làm việc với các nhà quảng cáo để gửi lưu lượng truy cập trên các trang web trên thiết bị di động có trả tiền từ quảng cáo tìm kiếm đến AMP trang đích, giúp rút ngắn đường dẫn mua sắm cho khách hàng. Đây là một cột mốc quan trọng vì mỗi lần trì hoãn sẽ dẫn đến giảm số lượng chuyển khoản lên tới 20%

4. Mọi người đang dung hòa cả thế giới

Hành trình của khách hàng rất khác với quá khứ. Tuy nhiên, để có được cái nhìn toàn diện về khách hàng hiện tại đã khả thi. Các công cụ đo lường thông minh sẽ giúp các nhà tiếp thị hiểu toàn bộ hành trình của khách hàng trên các kênh, thiết bị và phương tiện. Thu hẹp khoảng cách giữa kỹ thuật số và thế giới thực. .

Đo lường chính xác truy cập cửa hàng là chìa khóa. Để hiểu được giá trị đầy đủ của các khoản đầu tư tiếp thị của bạn. Trong vòng chưa đầy ba năm, các nhà quảng cáo toàn cầu đã đo lường hơn 5 tỷ lượt truy cập cửa hàng bằng cách sử dụng AdWords. Với công nghệ lập bản đồ và máy học tiên tiến ngày nay. Các nhà tiếp thị có thể đo chính xác nhiều cửa hàng trên quy mô lớn và sử dụng những hiểu biết này. Mang lại trải nghiệm quảng cáo địa phương tốt hơn. Tương lai của Marketing sẽ tốt hơn so với bây giờ.

5. Kỳ vọng cho ngành quảng cáo đang gia tăng

Ngày nay, người tiêu dùng tin rằng họ sẽ nhận được thông điệp tiếp thị được thiết kế riêng cho họ. Vì vậy, khi bạn có cái nhìn tổng thể về khách hàng của mình. Bước tiếp theo là tiếp cận họ ở đúng nơi với đúng thông điệp. Và tiếp cận khách hàng của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Cuộc cách mạng có lập trình đã tập trung hơn vào việc kết hợp dữ liệu, học máy và tự động hóa. . Để tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất của các nhà tiếp thị.

Tất cả các xu hướng và cải tiến này đang dần hình thành tương lai của Marketing thay đổi nhanh chóng. Để đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng trong tương lai gần. Các chuyên gia tại Google đang tiếp tục phát triển các công cụ mới. Và bằng cách nhắm mục tiêu các công cụ và thông tin chi tiết phù hợp. Bạn có thể chắc chắn rằng các kỳ vọng của khách hàng sẽ không vượt qua những gì bạn có thể mang lại.